8 nền tảng hàng đầu để tạo ứng dụng miễn phí mà không cần biết lập trình ứng dụng

8 nền tảng hàng đầu để tạo ứng dụng miễn phí mà không cần biết lập trình ứng dụng

Hiện nay, số lượng người sử dụng thiết bị di động và thói quen, nhu cầu mua sắm, học tập hay giải trí trên các ứng dụng di động ngày càng nhiều. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp đã bắt đầu thiết kế ứng dụng để thu hút khách hàng trong thời đại ngày nay.

Trong bài viết sau, Webcode.vn sẽ giới thiệu cho bạn 8 nền tảng hàng đầu để tạo ứng dụng miễn phí mà không cần phải biết cách lập trình ứng dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức thiết kế.

Andromo – nền tảng tạo ứng dụng miễn phí

Andromo là Nền tảng phát triển ứng dụng di động android phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của nền tảng này là sử dụng đơn giản, có tùy chọn miễn phí và rất dễ làm quen. Chỉ trong ba bước đơn giản bao gồm tạo dự án, hãy làm cho ứng dụng của bạn trở nên độc đáo đặc biệt bằng cách điền vào biểu mẫu để thêm các tính năng, đồ họa, nội dung và nhấp vào các nút. Andromo thực hiện phần còn lại.

tạo ứng dụng miễn phí

Tuy nhiên, Andromo không hỗ trợ tính năng xem trước và hỗ trợ tải ứng dụng lên Google Play Store. Nếu bạn muốn nâng cấp, tạo và kiếm tiền từ 50 ứng dụng, bạn sẽ phải trả thêm $ 8 / tháng.

AppsGeyser – công cụ tạo ứng dụng miễn phí

AppsGeyser là một công cụ giúp phát triển và xây dựng phần mềm miễn phí. Với hơn 50 mẫu khác nhau có sẵn, bạn có thể lấy ý tưởng và dễ dàng phát triển các ứng dụng của riêng mình.

Một điều đáng chú ý là công cụ này hỗ trợ tính năng xem trước. Điều này cho phép bạn xem ứng dụng của mình đang hoạt động như thế nào từ góc độ người dùng để giải quyết các hạn chế. Ngoài ra, bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ đăng ký, phí hoặc giới hạn nào. Thay vào đó, công cụ sẽ thu 50% số tiền mà bạn kiếm được từ ứng dụng.

Appmakr – phần mềm tạo ứng dụng miễn phí

Appmakr là nhà sản xuất và Xây dựng ứng dụng iOS và Android và HTML5 dựa trên đám mây. Nền tảng này có nhiều tính năng: thư viện ảnh độ phân giải cao, phòng trò chuyện, video trực tuyến, tích hợp bản đồ, mua sắm, ..Không có giới hạn về số lượng ứng dụng có thể được xây dựng và cập nhật

Bạn có thể dễ dàng theo dõi và điều chỉnh các chức năng và giao diện của ứng dụng cũng như sử dụng các tab để thêm nội dung. Phí cho phần mềm này dao động từ miễn phí đến thanh toán một lần là $ 99 khi xuất bản.

Gamesalad – nền tảng tạo ứng dụng miễn phí

Gamesalad là liên lạc giúp xây dựng và xuất bản các ứng dụng trò chơi dành cho nền tảng iOS, Android, macOS và HTML5. Điểm nổi bật của nền tảng này là không yêu cầu bạn phải là người có kiến ​​thức về lập trình vì nó chỉ sử dụng giao diện kéo thả.

Phương thức hoạt động của Gamesalad bao gồm thiết kế tính năng, chỉnh sửa nhân vật và xen kẽ âm thanh giữa các nhân vật.

tạo ứng dụng miễn phí

Ngoài ra, nền tảng còn có một diễn đàn để bạn có thể trao đổi và học hỏi kinh nghiệm thiết kế ứng dụng của người khác. Bạn sẽ không phải trả phí khi bắt đầu sử dụng nền tảng này, nhưng sau đó, bạn sẽ phải trả $ 299 mỗi năm.

Tạo ứng dụng miễn phí với Appypie

Appypie là Nền tảng tạo ứng dụng miễn phí cho phép người dùng Hỗ trợ tạo ứng dụng cho các hệ điều hành iOS, Android và Windows. Bạn có thể dễ dàng xuất bản lên iTunes hoặc Google Play bằng cách sử dụng các thành phần kéo và thả.

Một ứng dụng kết hợp dựa trên HTML5 và các nền tảng khác là phiên bản hoàn chỉnh của ứng dụng. Từ đó, nó giúp gửi thông báo đẩy, phân tích thời gian thực, sử dụng vị trí GPS và kiếm tiền từ quảng cáo. Ngoài ra, ứng dụng có thể liên kết với các trang web, âm thanh, radio,… Với công cụ này bạn có thể tạo ứng dụng miễn phí hoặc trả phí 33 USD mỗi tháng.

Appery – nền tảng tạo ứng dụng miễn phí

Xây dựng ứng dụng cho Android, IOS và Windows sử dụng apache với Appery cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Bạn sẽ không cần biết cách viết mã hay tải xuống và cài đặt bất cứ thứ gì vì nó được sử dụng độc quyền trên đám mây và kéo và thả để tạo giao diện người dùng.

Nền tảng này có danh mục plugin cho phép bạn thêm các tính năng nhất định hoặc chia sẻ dự án với nhà phát triển, khách hàng hoặc người dùng doanh nghiệp trong thời gian thực. Giá phải trả cho nền tảng này từ miễn phí đến $ 180 / tháng.

Swiftic – trình tạo ứng dụng miễn phí

Swiftic là người xây dựng ứng dụng Ngay lập tức hỗ trợ bạn tạo ứng dụng ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm. Đây là một trong những trình tạo ứng dụng di động tốt nhất với nhiều tính năng để thu hút khách hàng và kiếm tiền. Nhờ Swift, bạn có thể dễ dàng tạo các ứng dụng đơn giản và phân loại hàng tá chủ đề.

tạo ứng dụng miễn phí

Những gì bạn cần làm chỉ là chọn một ứng dụng, chủ đề và xuất bản chúng. Hơn nữa, nền tảng này bổ sung tính năng và phân tích kéo và thả, đánh giá của người dùng để theo dõi hiệu suất ứng dụng, đồng thời tạo giao diện và chức năng ứng dụng tùy chỉnh. Chi phí phải trả cho Swiftic dao động từ miễn phí đến $ 39 mỗi tháng.

TeraApp – phần mềm tạo ứng dụng miễn phí

Nếu bạn muốn sở hữu một ứng dụng di động ấn tượng và thu hút khách hàng với mức giá rẻ thì TeraApp là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua. Nó được đánh giá là một Phần mềm tạo ứng dụng có uy tín hàng đầu tại Việt Nam và được nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực săn đón.

Với TeraApp, bạn có thể tạo ứng dụng bán hàng một cách nhanh chóng mà không cần phải dùng mã hay tốn bất kỳ chi phí nào để đưa lên các kho ứng dụng.

Trên đây Webcode.vn chia sẻ đến bạn top 8 phần mềm, nền tảng tạo ứng dụng miễn phí tốt nhất và cực kỳ hiệu quả giúp bạn sở hữu một ứng dụng di động với nhiều tính năng và lợi ích khác nhau. Từ đó, bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu công việc và túi tiền của mình.

Webcode.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *