Accesstrade là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng Accesstrade hiệu quả

Accesstrade là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng Accesstrade hiệu quả

Accesstrade là một công cụ mạnh mẽ để tiếp thị liên kết giúp kiếm tiền vô cùng hữu ích trên nền tảng Tiếp thị liên kết được nhiều quốc gia lựa chọn. Vậy cụ thể, Accesstrade là gì? Các bài báo đó Webcode.vn Bài giới thiệu dưới đây sẽ giúp giải đáp khái niệm và hướng dẫn bạn cách kiếm tiền với hình thức Accesstrade cực kỳ hiệu quả.

Accesstrade là gì?

Accesstrade là một nền tảng Tiếp thị liên kết hàng đầu tại Việt Nam và ra đời cách đây khá lâu tại Nhật Bản. Hình thức này giúp kết nối các công ty thương mại điện tử, dịch vụ trực tuyến, tài chính, ngân hàng, bán lẻ, .. với các đối tác truyền thông như blog, website nhằm mục đích quảng bá sản phẩm đến khách hàng. người sử dụng.

Accesstrade là gì?

Accesstrade là gì?

Accesstrade phát triển theo mô hình Cost Per Action (CPA) – Mô hình định giá quảng cáo trực tuyến giúp kiếm tiền bằng cách giới thiệu người khác thực hiện các hành động như đăng ký tài khoản, điền thông tin vào biểu mẫu, mua hàng, …

Cách hoạt động của Accesstrade

Accesstrade hoạt động khá đơn giản. Khách hàng sẽ chỉ cần truy cập vào đường dẫn tiếp thị mà bạn giới thiệu và thực hiện bất kỳ hành động nào như điền vào mẫu khảo sát, biểu mẫu thông tin, đăng ký tài khoản hoặc mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng. màu hồng ngay lập tức.

Nhiệm vụ của bạn chỉ là tạo liên kết trên Accesstrade, quảng bá và nhận hoa hồng. Khâu then chốt và quan trọng nhất là tập trung quảng bá và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

Ưu và nhược điểm của Accesstrade

Tìm hiểu thêm về ưu nhược điểm của Accesstrade sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Accesstrade là gì cũng như tìm ra cách khai thác điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của nó.

Ưu và nhược điểm của Accesstrade

Ưu và nhược điểm của nền tảng Accesstrade

Thuận lợi

 • Với Accesstrade có rất nhiều thương hiệu lớn cũng như chiến dịch đa dạng mà bạn có thể đăng ký làm như Lazada, FPT, Shopee, .. thông qua AT.
 • Accesstrade sử dụng 100% ngôn ngữ tiếng Việt, phù hợp và dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu.
 • Hoa hồng đa dạng, nhiều chiến dịch có thể lên đến 35% cho một đơn hàng bán thành công.
 • Giao diện Accesstrade chuyên nghiệp, thông minh, dễ sử dụng và dễ làm quen. Số liệu thống kê của Accesstrade được trình bày chi tiết để giúp các quán rượu dễ dàng quản lý các chiến dịch của họ.
 • Các chương trình đua TOP thường xuyên được tổ chức dành cho các cá nhân có hoạt động kinh doanh hiệu quả với Accesstrade.

Khuyết điểm

 • Người mới bắt đầu cảm thấy dễ dàng chán nản khi hoa hồng thấp.
 • Một số chiến dịch yêu cầu lượng truy cập cao từ youtube, website, .. để chứng minh hiệu quả mà bạn sẽ mang lại cho chiến dịch.
 • Một số nhà cung cấp thường thay đổi chính sách hoa hồng của họ hoặc dừng chương trình.
 • Nhiều cá nhân sử dụng Accesstrade để bán các khóa học trái phép nhằm lừa đảo người mới.

Các cách kiếm tiền từ Accesstrade

Để có thể kiếm tiền hiệu quả từ Accesstrade, ngoài việc bạn phải hiểu Accesstrade là gì thì các hình thức kiếm tiền là một phần quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.

Các cách kiếm tiền từ Accesstrade

Bỏ túi các hình thức kiếm tiền phổ biến từ Accesstrade ngay hôm nay

Tạo blog cá nhân

Tạo blog cá nhân sẽ giúp các nhà tiếp thị tận dụng tối đa khả năng viết và kiếm tiền của họ. Điều đầu tiên khi tạo blog là thu hút mọi người đọc các bài viết của bạn để tạo thành một cộng đồng người xem lớn.

Sau đó, bạn có thể bắt đầu làm tiếp thị liên kết với Accesstrade bằng cách đăng quảng cáo và các nhận xét, đánh giá sản phẩm liên quan đến lĩnh vực mà blog hoạt động và chèn các liên kết liên kết.

Sử dụng Social Media và Influencer Marketing

Social Media và Influencer Marketing là hình thức kiếm tiền hiệu quả với Accesstrade được nhiều người dùng lựa chọn.

Phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay là các video review, đánh giá sản phẩm trên nền tảng kênh Youtube. Từ các trang mạng xã hội này, nhiều Influencer được hình thành và tạo video kiếm tiền và tiếp thị liên kết bằng cách chèn link liên kết sản phẩm ngay bên dưới phần mô tả của kênh video.

Tham khảo thêm thông tin bài viết: Influencer Marketing là gì? 4 Tiêu chí để đánh giá một chiến lược IM hiệu quả

Tạo một trang web đánh giá sản phẩm

Người dùng có xu hướng tin tưởng vào trải nghiệm và cảm nhận của người khác về sản phẩm hơn là những lời quảng cáo phô trương của thương hiệu. Vì vậy, các nhà tiếp thị có thể tạo một trang web chuyên đánh giá sản phẩm giúp cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng, xây dựng lòng tin của họ đối với sản phẩm và kiếm tiền hiệu quả bằng cách chèn liên kết sản phẩm. bài viết của anh ấy.

Tạo một trang web cung cấp mã khuyến mãi

Hình thức website cung cấp phiếu khuyến mại, giảm giá được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam và chiếm ưu thế bởi số lượng lớn các website phục vụ hình thức này.

Với hình thức tạo website, người làm marketing cần tìm mã giảm giá từ các trang thương mại điện tử, tổng hợp lại website và chèn link liên kết để người dùng tìm kiếm từ google để vào website. Mỗi lần nhấp vào liên kết sẽ tính hoa hồng cho bạn.

Hướng dẫn cách tham gia mạng Accesstrade để kiếm tiền

Webcode.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tham gia theo các bước cơ bản sau:

Hướng dẫn cách tham gia mạng Accesstrade để kiếm tiền

Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng cách tham gia nền tảng Mạng lưới Accesstrade

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng cách điền các thông tin cơ bản qua link https://accesstrade.vn/ để nhận email xác nhận. Sau đó, đăng nhập vào trang quản trị và được hướng dẫn làm quen với hệ thống trong đường dẫn https://pub.accesstrade.vn.
 • Bước 2: Nhận email và kích hoạt tài khoản đã đăng ký để nhận thông báo xác minh tài khoản thành công.
 • Bước 3: Chọn đăng nhập trên Accesstrade. Sau đó, bạn sẽ nhận được chủ đề và tất cả các chiến dịch có sẵn ngay trên trang Accesstrade.
 • Bước 4: Chọn loại Publister mà bạn sẽ đưa sản phẩm đi quảng bá, phương thức xây dựng lượng truy cập phù hợp và xác nhận.

Với những nội dung mà Webcode.vn chia sẻ, bạn đã hiểu Accesstrade là gì. Hơn thế nữa là phải nắm bắt chi tiết những kiến ​​thức cơ bản về Accesstrade để có thể kiếm tiền và nhận được những lợi ích đáng kể từ Accesstrade.

Webcode.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *