1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Biển báo chỉ dẫn giao thông giá bao nhiêu?

Discussion in 'Thủ thuật xây dựng liên kết' started by nhunghtx, Jan 22, 2015.

 1. nhunghtx New Member

  Biển báo giao thông đường bộ hay còn gọi là hệ thống báo hiệu đường bộ là hệ thống các biển báo được đặt ven đường giao thông, biển báo giao thông cung cấp các thông tin cụ thể đến người tham gia giao thông. Biển báo giao thông đường bộ được chia thành 6 nhóm sau:

  - Biển báo cấm

  - Biển báo nguy hiểm

  - Biển hiệu lệnh

  - Biển báo chỉ dẫn

  - Biển phụ

  - Vạch kẻ đường

  Các biển báo chỉ dẫn để chỉ dẫn hướng đi hoặc các điều cần biết nhằm thông báo cho những người sử dụng đường biết những định hướng cần thiết hoặc những điều có ích khác, đồng thời có tác dụng giúp cho việc điều khiển và hướng dẫn giao thông trên đường được thuận lợi, đảm bảo an toàn chuyển động.

  Biển báo chỉ dẫn có dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông, nền màu xanh lam để báo cho người sử dụng đường biết những định hướng cần thiết hoặc những điều có ích khác trong cuộc hành trình


  [​IMG]
  Công ty TNHH Hành Tinh Xanh - chuyên cung cấp các sản phẩm trang thiết bị giao thông: Cục chặn bánh xe, gờ giảm tốc, gương cầu lồi, cọc tiêu giao thông, biển báo giao thông.... Tất cả những sản phẩm do công ty chúng tôi phân phối, chúng tôi luôn cam kết: xuất xứ chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán thiết bị giao thông, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, chất lượng không đúng theo tiêu chuẩn, khi sử dụng không đảm báo chất lượng. Nên khi mua hàng, Qúy khách hàng cần lưu ý để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  Đến với Công ty TNHH Hành Tinh Xanh, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình, đưa ra các giải pháp đầu tư tiết kiệm và hiệu quả.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh
  Địa chỉ: Tầng 4 - Hàn Việt Tower, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Tel: 04.36275955/ 36276040/ 36276041 - Fax: 04.36275956

  TP. Hồ Chí Minh & các tỉnh phía Nam xin liên hệ:
  Địa chỉ:
  133 Tân Quý, phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001
  IT128Nhung
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Share This Page

Users found this page by searching for:

 1. bien bao chi dan