Các Loại Quạt Hút Trang Trại Chất Lượng Giá Rẻ 2022

Các Loại Quạt Hút Trang Trại Chất Lượng Giá Rẻ 2022

Hiện nay quạt hút trang trại là một trong những thiết bị không thể thiếu giúp bà con chăn nuôi tốt và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn được loại thông gió trang trại tốt phù hợp với mô hình chăn nuôi của từng hộ gia đình thì không phải dễ dàng. Thì bài viết dưới đây Maxfan chia sẻ cung cấp những thông tin bổ ích về quạt hút trang trại phù hợp nhất.

1. Quạt hút trang trại là gì?

Quạt trang trại hay còn gọi là quạt thông gió trang trái, hút gió dùng cho các trại chăn nuôi. Đặc biệt đây là thiết bị làm mát thường được dùng trong nông nghiệp, sử dụng trong các trang trại chăn nuôi súc, lắp đặt các loại quạt công nghiệp cho trại chăn nuôi là phương pháp xây dựng mô hình đầu tư nông nghiệp theo hướng công nghệ cao.

Top 3 mẫu quạt thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng Tomexco

Ngoài ra cũng được trang bị thông gió, hút gió cũng giúp giải quyết tốt các vấn đề như: vệ sinh chuồng trại, chất thải vật nuôi, chất lượng thức ăn. Đem lại không khí trong lành, luôn thoáng mát tại khu vực chăn nuôi.

Vậy nên điều này sẽ khiến cho vật nuôi giảm nhiều ức chế điều này sẽ khiến cho vật nuôi giảm nhiều các ức chế về sinh lý ảnh hưởng đến sự tăng trưởng; rút ngắn thời gian xuất chuồng.

Với thiết kế của quạt thường có hình vuông, có nhiều kích thước phù hợp với nhu cầu khách hàng. Vỏ quạt thông gió trang trại được làm bằng tôn tráng kẽm. với công suất cao, lưu lượng gió lớn,  không gây tiếng lớn. Cánh quạt được làm từ inox, chống ăn mòn và chống oxi hoá cao giúp tăng độ bền, tiết kiệm thời gian thay thế và sửa chữa.

2. Vai trò của quạt thông gió trang trại chăn nuôi.

Nhận thức được ảnh hưởng to lớn của mùi hôi chuồng trại đối với sự sinh trưởng của vật nuôi và sức khỏe của nhân công. Ngày càng có nhiều chủ trang trại quan tâm và đầu tư các hệ thống thông gió, hút gió.

Quạt Công Nghiệp,Quạt Thông Gió Làm Mát Nhà Xưởng, Trang Trại Đầy Đủ Kích Cỡ

Với nguyên lý hoạt động của các loại quạt, quạt hút cho trang trại luôn giúp chuyển không khí, làm loãng đi các mùi hôi trong trang trại. Thiết bị hút không khí nóng cùng mùi hôi bên trong trang trại ra ngoài, đảm bảo sự an toàn.

Đảm bảo sự phát triển tốt nhất đó yếu tố như nhiệt độ không khí, độ ẩm; hàm lượng bụi; khí độc; oxy; vi khuẩn cần phải đạt đúng mức tiêu chuẩn. Chính vì thế bạn cần sử dụng quạt trang trại để cân bằng các yếu tố này. Để ngăn chặn vi khuẩn, nấm mốc vi khuẩn gây bệnh tiềm ẩn trong môi trường.

3. Các loại quạt trang trại

Với mô hình cấu tạo khác nhau về thông số kỹ thuật như công suất: lưu lượng gió diện tích làm mát, phù  hợp với đa dạng nhu cầu làm mát của khách hàng. Hiện nay những dòng sản phẩm quạt trang trại tiêu biểu sau đây:

Hệ thống quạt hút công nghiệp và những thông tin bạn cần biết

  • Quạt thông gió trang trại vuông: quạt thông gió I Fan A, Quạt thông gió IFan C, quạt thông gió Ifan D, Quạt công nghiệp I Fan V10, hay Quạt  iFan 54IQ; Quạt thông gió iFan SP.
  • Quạt thông gió dạng loa sử dụng trong nông nghiệp: quạt hút miệng loa hình côn cánh bướm, quạt công nghiệp I Fan SMC A, là loại quạt thông gió dạng loa SMC; Quạt thông gió dạng loa iFan C; Quạt công nghiệp T10; Quạt thông gió dạng loa composite iFan A.

4. Một số lưu ý quạt công nghiệp cho trang trại.

Khi lựa chọn quạt phải trao đổi với nhà sản xuất, điều khí hậu của khu vực chuồng trại. Đặc điểm khí hậu của Việt Nam, miền bắc có 4 mùa hè nóng bức khó chịu, mùa đông lạnh buốt, miền nam có 2 mùa mưa và mùa khô do đó sẽ ảnh hưởng nhiều đến cách chọn và vị trí lắp quạt.

Những vùng có nhiệt độ cao quanh năm như Miền Nam thì quạt thông gió chuồng trại phải lưu thông không khí, giảm nhiệt độ trong chuồng nuôi để vật nuôi tăng sức đề kháng, sinh trưởng nhanh. Còn ở những miền có nhiệt độ thấp vào mùa động như Miền Bắc thì lắp quạt để hút mùi, hút khí thải từ chất thải của vật nuôi, giảm độ ẩm, không làm ảnh hưởng tới chất lượng của vật nuôi.

Tùy theo mỗi loại vật nuôi mà lựa chọn quạt công nghiệp có công suất và lưu lượng gió khác nhau sao phù hợp, tiết kiệm chi phí đầu tư và tiết kiệm điện năng.

5. Mua quạt trang trại chất lượng tốt, giá cả hợp lý ở đâu?

Lựa chọn một chiếc quạt công nghiệp cho trại chăn nuôi của mình rất quan trọng nếu bạn muốn phát triển bền vững; duy trì được nguồn không khí lưu thông, thoáng mát vừa mang lại hiệu quả chăn nuôi tốt nhất. Bạn không nên lựa chọn các sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng kém để làm ảnh hưởng kết quả kinh doanh.

Tham khảo một số quạt thông gió nhà xưởng trang trại tại: 

https://maxfan.com.vn/quat-thong-gio-nha-xuong-trang-trai

Kết luận:

Thông qua những thông tin bài viết trên, thì Maxfan đã chia sẻ những thông tin bổ ích phù cho các bạn, có thể lựa chọn được loại quạt hút trang trại phù hợp nhất trong trang trại của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *