Cách tạo một ứng dụng di động đơn giản và ấn tượng cho những người không biết viết mã

Cách tạo một ứng dụng di động đơn giản và ấn tượng cho những người không biết viết mã

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của smartphone, các ứng dụng di động ngày càng trở nên phổ biến và xuất hiện nhiều hơn trong thời đại công nghệ. Nếu bạn đang muốn sở hữu một ứng dụng mà không cần chi tiêu, thì Webcode.vn Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ứng dụng di động đơn giản và ấn tượng cho những người không biết viết mã.

Tại sao ngày nay việc tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động lại quan trọng?

Ứng dụng nào ra đời cũng được sử dụng cho các mục đích cụ thể như giải trí, mua sắm, liên lạc, ví điện tử,… và giúp cải thiện cuộc sống tốt hơn. Việc tạo ra một ứng dụng di động không chỉ mang lại lợi ích cho người dùng mà còn đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp.

Tại sao ngày nay việc tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động lại quan trọng?

Các lợi ích có thể có bao gồm:

 • Học cách tạo ứng dụng, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tăng cường khả năng hiển thị và nhận thức về thương hiệu của họ đối với người dùng.
 • Với ứng dụng di động, lợi nhuận doanh thu của doanh nghiệp tăng lên.
 • Dễ dàng kết nối với khách hàng mọi lúc, mọi nơi và xây dựng lòng trung thành của họ đối với doanh nghiệp của bạn.
 • Chỉ với một vài thao tác nhỏ trên ứng dụng, các công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Cách tạo một ứng dụng di động đơn giản và ấn tượng

Webcode.vn giới thiệu đến bạn cách tạo ứng dụng di động đơn giản để nhanh chóng sở hữu ứng dụng với nhiều lợi ích. Tham khảo thông tin sau.

Tạo ứng dụng di động với AppMakr

Là một trong những nền tảng giúp việc tạo ứng dụng dựa trên nội dung trở nên cực kỳ đơn giản, AppMakr rất dễ viết ứng dụng mà không cần biết mã hóa. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là kéo các tính năng bạn muốn vào ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình.

Cách tạo ứng dụng di động với AppMakr

RSS và API có trong nền tảng sẽ cung cấp năng lượng cho nội dung trong nguồn cấp dữ liệu đó. Nếu bạn muốn một ứng dụng cao cấp hơn, bạn sẽ phải trả nhiều hơn một chút.

Tạo ứng dụng di động với Swiftic

Được đánh giá là nền tảng tốt nhất với giá cả ưu đãi, Swiftic cung cấp cho người dùng một số lượng lớn các dịch vụ. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn danh mục, thiết kế và cuối cùng là xuất bản. Nó sẽ cung cấp các tiện ích để người dùng có thể theo dõi tiến trình và xem ứng dụng hoạt động như thế nào.

Tạo ứng dụng di động với Pixate

Đây được coi là nền tảng hoàn hảo để bạn tạo bản demo ý tưởng của mình và dùng thử. Pixate được hầu hết người dùng đánh giá cao vì kết quả của bài kiểm tra này sẽ được đưa ra một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động với AppInsnged

Một trong những cách tạo ứng dụng cực kỳ thân thiện với người dùng là ứng dụng AppInscious. Dành riêng để cung cấp cho bạn một ứng dụng được tạo sẵn không yêu cầu kiến ​​thức về mã hóa, bạn sẽ chỉ cần dành một chút thời gian và công sức để hoàn thiện nó.

Cách tạo ứng dụng di động với AppInsnged

Ngoài ra, nền tảng này còn cung cấp các tính năng hỗ trợ và video hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên, chi phí hàng tháng của nền tảng này khá cao.

Tạo ứng dụng di động với Tilda

Chủ yếu được sử dụng để xây dựng các trang web như blog, Tilda cũng có khả năng giúp phát triển các ứng dụng dựa trên nội dung của bạn. Với nhiều khối được thiết kế sẵn được kéo đến một vị trí cụ thể, Tilda phát triển và hoạt động hoàn hảo trên mọi thiết bị di động.

Tạo ứng dụng di động với AppyPie

AppyPie là một cách tuyệt vời để tạo ứng dụng cho điện thoại iOS và Android. Nó sẽ cho phép bạn chọn danh mục, thiết kế, màu sắc, hình ảnh, văn bản, liên kết, phương tiện, v.v. và đẩy các tính năng thị trường của riêng bạn để người dùng có thể sáng tạo như họ muốn. . Người dùng sẽ được phép độc quyền lập trình ứng dụng nếu trả một số chi phí nhất định.

Tạo ứng dụng di động với Bubble

Giúp bạn dễ dàng tạo ứng dụng web, Bubble là công cụ tạo ứng dụng miễn phí chỉ tính phí khi cơ sở khách hàng của bạn tăng lên đáng kể. Với công cụ này, bạn sẽ không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào. Công việc của bạn chỉ là kéo các yếu tố cần thiết như video, văn bản, hình ảnh, .. đến vị trí mong muốn.

Xem thêm bài viết: Thiết kế app chuyên nghiệp và 3 tiêu chí đánh giá dịch vụ app hiệu quả

Những điều cần biết trước khi tạo ứng dụng di động

Để tạo ứng dụng theo ý muốn, ngoài việc nắm rõ các cách tạo ứng dụng trên, bạn cũng cần biết những điều cần biết trước khi tạo ứng dụng dưới đây:

 • Tìm hiểu về cuộc thi: Cố gắng không sao chép ý tưởng của bất kỳ ai. Nếu bạn có những ý tưởng trùng lặp, hãy cải thiện điểm yếu của đối thủ cạnh tranh và làm cho ứng dụng trở nên tốt hơn.
 • Tìm hiểu mục tiêu: Bạn cần phân khúc khách hàng mục tiêu theo độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, .. và nghiên cứu sở thích hoặc nhu cầu của họ thông qua khảo sát.
 • Ngân sách: Cần lập kế hoạch cho các yếu tố cần sử dụng ngân sách như cấp chức năng, tiếp thị, nhóm làm việc, v.v.

6 bước để tạo một ứng dụng di động hiệu quả

Ngoài việc nắm chắc kiến ​​thức về cách tạo app hay những lưu ý trước khi tạo app thì 6 bước tạo app trên thiết bị di động dưới đây là phần kiến ​​thức quan trọng nhất mà bạn phải nắm vững.

6 bước để tạo một ứng dụng di động hiệu quả

Xác định mục tiêu

Trước khi tạo ứng dụng, bạn cần xác định rõ lý do bạn muốn tạo ứng dụng để có thể điều hướng chính xác các hành động cần thực hiện và nhận được kết quả mong muốn. Bạn cần cố gắng làm rõ hai điều:

 • Tại sao bạn tạo ứng dụng di động?
 • Ứng dụng của bạn sẽ mang lại những lợi ích gì cho người dùng?

Nghiên cứu thị trường

Đây là bước quan trọng và cần thiết trong quá trình tạo ứng dụng. Bạn cần đảm bảo ứng dụng của mình đáp ứng nhu cầu của thị trường và mang lại giá trị bổ sung cho người dùng. Nếu ứng dụng bạn tạo ra không được ai muốn hoặc không nổi bật so với các ứng dụng khác, điều đó sẽ rất lãng phí thời gian của bạn.

Ý tưởng thiết kế ứng dụng

Khi bạn đã hiểu rõ ràng về mục tiêu của mình và hoàn thành nghiên cứu thị trường, bạn cần phải lên ý tưởng cho những gì bạn đang hướng tới. Bạn có thể sử dụng các phương pháp sau để tạo ý tưởng:

 • Tạo một ứng dụng để giải quyết vấn đề của bạn.
 • Tạo một ứng dụng tốt hơn ứng dụng cũ.
 • Tập trung vào ý tưởng mà nhiều người đã làm.
 • Kết hợp các ý tưởng khác nhau.

Lên ý tưởng thiết kế ứng dụng là một bước tạo ứng dụng hiệu quả

Chọn một tùy chọn thiết kế

Khi đã có ý tưởng cho ứng dụng của mình, bạn nên xem xét việc xây dựng nền tảng vững chắc cho ứng dụng của mình bằng cách chọn tùy chọn thiết kế phù hợp và chính xác. Bạn có thể:

 • Ứng dụng tự học lập trình và viết (tốn nhiều thời gian và khó khăn).
 • Tạo ứng dụng bằng cách thuê Freelancer.
 • Cộng tác với một lập trình viên khác.
 • Sử dụng các công cụ có sẵn để tạo ứng dụng.

Xây dựng phiên bản đầu tiên

Xây dựng phiên bản đầu tiên của ứng dụng là một bước đẩy nhanh quá trình phát triển và xuất bản ứng dụng của bạn. Ở bước này, bạn có thể sử dụng phản hồi của người dùng để cải tiến và điều chỉnh ứng dụng cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của họ.

Trên đây là tất cả những kiến ​​thức hữu ích mà Webcode.vn muốn cung cấp. Với bài viết này, các bạn có thể nắm được các cách tạo app để có thể tạo cho mình một ứng dụng di động hiệu quả, chất lượng và mang lại lợi ích to lớn cho công việc của mình.

Webcode.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *