1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Đặc điểm nổi trội phần mềm SEO Mass SEO Content

Discussion in 'Công cụ Seo - Seo tools - Phần mềm Seo' started by ducson200291, Jun 5, 2014.

 1. ducson200291 New Member

  Có thể nói Mass SEO Content đang là một trong những phần mềm vô cùng hữu ích cho người làm SEO, là phần mềm SEO mà tất cả các SEOer nên sử dụng.


  Mass SEO Content được hình thành và phát triển đã hơn một năm. Phần mềm được tạo ra nhờ ý tưởng của các chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam với mong muốn có được một phần mềm hỗ trợ làm SEO tốt, có khả năng tạo ra nội dung bài viết tiếng Việt như người Việt viết bài và sau đó tự động đăng tin lên các hệ thống site vệ tinh. Phần mềm Mass SEO Content cũng luôn được cập nhật liên tục để phù hợp với người sử dụng cũng như những cập nhật của Google.


  Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của Mass SEO Content mà ít phần mềm nào có thể so sánh được là tạo ra nội dung tiếng việt. Với phần mềm sẽ có phép nhiều kiểu tạo ra nội dung mới: Spin content, dịch bài viết từ bài viết nước ngoài, tổng hợp bài viết, … Các nội dung được tạo ra đều mang những nội dung có ích cho người dùng. Hiện nay cũng khá nhiều công cụ cho phép tạo ra nội dung nhưng ít có phần mềm nào cho ra những nội dung tốt như Mass SEO Content


  Đặc điểm nổi trội tiếp theo của Mass SEO Content là tự động đăng bài. Với phần mềm cho phép tự động đăng bài lên: Blogger, Blog WordPress, Facebook, Tumblr, đăng bài hệ thống 3000 site vệ tinh. Sau khi đăng tin phần mềm còn có chức năng Mass View cho phép cộng đồng sử dụng phần mềm view bài viết cho nhau để tăng điểm chất lượng backlink.


  Phần mềm SEO Mass SEO Content đang nổi lên như là một trong những phần mềm được đông đảo SEOer Việt Nam tin tưởng sử dụng bởi những tính năng ưu việt của nó.


  Nguồn: Ưu việt của phần mềm SEO Mass SEO Content
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Share This Page