Top 11 Đồng coin tiềm năng có khả năng bức phá năm 2023

Top 11 Đồng coin tiềm năng có khả năng bức phá năm 2023

Các đồng coin tiềm năng trong tương lai vẫn còn non trẻ so với các loại tài sản truyền thống như cổ phiếu và trái phiếu. Vì vậy, các dự án mới và hấp dẫn không ngừng xuất hiện, mỗi cái đều muốn chiếm lĩnh thị trường từ những đồng coin huyền thoại như Bitcoin và Ethereum.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu sâu hơn về các đồng coin mới nhất và tiềm năng nhất trong năm 2023. Nghiên cứu về tính chất của chúng, tiềm năng tăng giá cũng như cách đầu tư vào chúng ngay bây giờ với các khoản phí giao dịch rẻ. Những đồng coin tiềm năng này là các loại tiền điện tử có khả năng tăng giá mạnh trong tương lai và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Những đồng coin tiềm năng nên đầu tư vào năm 2023

Dưới đây là 11 loại tiền điện tử mới nhất và tiềm năng nhất để đầu tư, mỗi loại đều có khả năng thu hút nhà đầu tư và cơ hội đầu tư khó bỏ qua. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ đi sâu vào từng loại tiền điện tử này, nhấn mạnh tại sao chúng trở nên phổ biến và nổi tiếng trên thị trường.

Đồng coin tiềm năng
Các đồng coin tiềm năng nên đầu tư năm vào 2023

Bảng xếp hạng top đồng coin tiềm năng trong năm 2023

Trước khi bắt đầu, có thể bạn muốn xem bài viết của chúng tôi về “Top 12 các sàn giao dịch coin uy tín nhất Việt Nam 2023” để tìm hiểu chi tiết về những sàn giao dịch phổ biến nhất để mua đồng tiền ảo trong năm 2023.

Tìm kiếm đồng coin tiềm năng để đầu tư đầu năm 2023

1. MEMAG – Dự án P2E trên nền tảng Web3: Tiềm năng trong trò chơi di động

Meta Masters Guild (MMG) đã thực hiện một cách tiếp cận khác với hướng truyền thống của nhiều dự án khác bằng cách tập trung vào cộng đồng trò chơi web3 dành cho thiết bị di động đầu tiên trên thế giới.

MEMAG - Một trong những đồng coin tiềm năng nhất năm 2023
MEMAG – Một trong những đồng coin tiềm năng nhất năm 2023

MMG đang thực hiện một cách tiếp cận độc đáo so với nhiều dự án khác bằng cách tập trung vào cộng đồng chơi game di động web3. Bằng cách xây dựng một hệ sinh thái trò chơi phi tập trung, MMG đang cung cấp cho người dùng cả trải nghiệm giải trí và phần thưởng bền vững.

Meta Masters Guild (MMG)
Meta Masters Guild (MMG) – Đồng coin tiềm năng

Ngoài ra, $MEMAG đang cung cấp một chương trình quà tặng hấp dẫn trị giá 100.000 đô la cho người may mắn nhất nắm giữ tối thiểu 150 USD dưới dạng mã thông báo $MEMAG trong ví của họ.

Giai đoạn bán trước

Giá bán Phân bổ mã thông báo Tăng giá trị
Giai đoạn 1 $0.007 70,000,000 $490,000
Giai đoạn 2 $0.010 63,000,000 $630,000
Giai đoạn 3 $0.013 56,000,000 $728,000
Giai đoạn 4 $0.016 49,000,000 $784,000
Giai đoạn 5 $0.019 42,000,000 $798,000
Giai đoạn 6 $0.021 35,000,000 $735,000
Giai đoạn 7 $0.023 35,000,000 $805,000
Tổng cộng 350,000,000 $4,970,000

2. FightOut – Tiền điện tử tập động lực cho ngành thể hình toàn cầu

FightOut là dự án tiền điện tử mới nổi mà các nhà đầu tư chắc chắn nên để mắt tới. Nền tảng này đang xâm chiếm ngành công nghiệp thể hình ảo – ngành công nghiệp được ước tính sẽ có giá trị lên đến 60 tỷ đô la vào năm 2027. Các nhà đầu tư sớm có thể trông chờ vào sự bùng nổ của FGHT – token gốc của nền tảng này trong những năm tới.

Đồng coin tiềm năng FightOut
FightOut – Tiền điện tử

Dự án tiền điện tử mới nổi FightOut là một trong những lựa chọn hấp dẫn mà các nhà đầu tư nên quan tâm. Nền tảng này tập trung vào ngành công nghiệp thể hình ảo, được dự đoán sẽ đạt giá trị lên đến 60 tỷ đô la vào năm 2027. Việc đầu tư sớm vào token gốc của FightOut – FGHT sẽ có triển vọng tăng giá mạnh trong tương lai.

FightOut cung cấp nhiều bài tập và người dùng có thể sử dụng ứng dụng của nền tảng để truy cập các bài tập theo nhu cầu. Điểm đặc biệt của ứng dụng là người dùng được thưởng bằng tiền REPS sau mỗi buổi tập. REPS sau đó có thể được dùng để thanh toán cho các buổi huấn luyện một-một hoặc để đăng ký thành viên của FightOut.

Tham gia FightOut, người dùng sẽ có cơ hội nâng cao sức khỏe, nhận thưởng và tham gia thi đấu trong không gian ảo. FGHT – đồng tiền điện tử của nền tảng hiện đang được bán sớm với giá 1 USDT đổi 60,06 $FGHT. Điều đó có nghĩa là, người dùng có thể mua FGHT với giá 1 USDT và sử dụng chúng để trả phí cho các bài tập và các khóa huấn luyện trên nền tảng FightOut.

Phiên phát hành trước sẽ sớm kết thúc, đừng nên bỏ lỡ nó!

Bắt đầu bán trước Ngày 14 tháng 12
Phương thức mua hàng ETH, USDT, Transak
Chuỗi Ethereum
Đầu tư tối thiểu N/A
Đầu tư tối đa N/A

3. C+Charge (CCHG) – Khai thác tiềm năng sạc xe điện và tín dụng carbon với vai trò tiên phong

Trong thập kỷ vừa qua, việc sử dụng xe điện đã tăng lên đáng kể trên toàn cầu. Công nghiệp xe điện (EV) trở thành một giải pháp thân thiện với môi trường, hứa hẹn thay thế các loại xe truyền thống nhờ các công ty tiên phong như Tesla, Rivian,…

C+Charge là dự án đầu tiên khai thác tiềm năng của chuỗi khối trong ngành công nghiệp sạc xe điện một cách bền vững bằng cách thưởng cho chủ sở hữu EV các khoản tín dụng carbon. C+Charge đã tạo ra một hệ thống thanh toán ngang hàng (P2P) hoàn toàn mới dành cho các trạm sạc xe điện được xây dựng trên chuỗi khối.

C+Charge (CCHG)
C+Charge (CCHG)

C+Charge sẽ thưởng người dùng các tín dụng carbon khi họ sạc xe điện, tạo động lực sử dụng và sạc xe điện trên toàn thế giới. Ngoài ra, nền tảng C+Charge cung cấp một ứng dụng di động với nhiều tính năng, cho phép người dùng theo dõi số dư tín dụng carbon và giá nhiên liệu tại các trạm sạc gần nhất, tìm kiếm trạm sạc, và chẩn đoán xe điện để biết bộ phận cần thay thế hoặc sửa chữa.

Để sử dụng ứng dụng C+Charge, người dùng cần sở hữu mã thông báo CCHG để thanh toán cho việc sạc xe điện tại các trạm thuộc hệ thống C+. Mã thông báo CCHG là một mã thông báo giảm phát được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance. Sau khi được sử dụng để thanh toán, mã thông báo CCHG sẽ được xóa khỏi hệ sinh thái, do đó đây là một tiền điện tử giảm phát.

Nếu bạn muốn sở hữu mã thông báo CCHG, hãy mua ngay bây giờ khi giá CCHG đang trong giai đoạn bán trước sớm với mức chiết khấu tốt nhất.

Bắt đầu mở bán trước 16/12/2022
Phương thức giao dịch ETH, USDT, Transak
Chuỗi Biance
Mức giao dịch tối thiểu Không áp dụng
Mức giao dịch tối đa Không áp dụng

4. Dash2Trade – Nền tảng giao dịch tiền ảo đơn giản và tiềm năng

Nếu bạn đang phân vân không biết nên đầu tư vào đồng coin nào, hãy xem xét đến Dash2Trade. Nền tảng này cung cấp các phép đo giúp bạn đưa ra các quyết định trong thị trường đầy sôi động và hấp dẫn, và còn có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng.

Dash2Trade – Nền tảng giao dịch tiền ảo đơn giản và tiềm năng
Dash2Trade – Nền tảng giao dịch tiền ảo đơn giản và tiềm năng

Nền tảng này đặc biệt chú trọng đến tính minh bạch, giúp bạn an tâm khi giao dịch các đồng coin được sản xuất bởi họ. Họ cũng cung cấp cấu trúc dữ liệu cao cấp như chỉ số kỹ thuật, mối quan hệ giá cả giữa đồng coin và tài sản, đánh giá tác động của giá, và dữ liệu thị trường trực tiếp. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu từ các nguồn khác và có được các yếu tố kỹ thuật quan trọng để đưa ra quyết định trong giao dịch.

Ngoài ra, thông tin về blockchain và dữ liệu DEX sẽ giúp bạn nắm bắt được các hoạt động của các nhà đầu tư lớn và có thể giúp bạn dự đoán tình hình thị trường.

Với các tính năng như nhắn tin, thông báo qua email, tạo sơ đồ khách hàng và ứng dụng di động, Dash2Trade cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

5. RobotEra – Nền tảng đa vũ trụ P2E và NFT tiềm năng đầu tư năm 2023

Những đồng coin tiềm năng NFT Tháng Hai năm 2023

RobotEra – Nền tảng đa vũ trụ P2E và NFT tiềm năng đầu tư năm 2023
RobotEra – Nền tảng đa vũ trụ P2E và NFT tiềm năng đầu tư năm 2023

RobotEra dự kiến ​​sẽ trở thành một trong những dự án metaverse phi tập trung hàng đầu vào năm 2023 và 2024. Chỉ trong vài ngày kể từ khi bán trước lần đầu tiên, dự án đã huy động được hơn 80.000 đô la. Theo sách trắng của dự án, RobotEra dựa trên Sandbox, một dự án metaverse NFT phổ biến trước đây.

Cùng với vũ trụ ảo metaverse, RobotEra kết hợp các khía cạnh của chế độ chơi trò chơi P2E (Chơi để kiếm tiền) và PVP (Người chơi đấu với người chơi). Mã thông báo TARO ban đầu của RobotEra sẽ được sử dụng để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trong siêu dữ liệu RobotEra.

Trong vũ trụ Taroverse, người dùng sẽ trở thành người máy với sứ mệnh xây dựng lại hành tinh đã bị phá hủy mang tên TARO. Thông qua các tính năng như trò chuyện thoại, biểu tượng cảm xúc và hình đại diện kỹ thuật số 3D, các thành viên của Taroverse từ khắp nơi trên thế giới có thể giao tiếp trực tiếp với nhau.

RobotEra
RobotEra

Người dùng tham gia RobotEra sẽ được cung cấp cơ hội khai thác token TARO và cũng có thể staking token này để tạo thu nhập thụ động. Hơn nữa, người chơi có thể kiếm lợi nhuận thông qua việc giao dịch NFT robot trên các sàn giao dịch mở, xây dựng bất động sản ảo và lục địa để tạo lợi nhuận từ hoạt động mua bán hoặc cho thuê.

Đặc biệt, Taroverse được cho là nền tảng metaverse đầu tiên hỗ trợ các thiết bị iOS, Mac, OS, Android và Windows. Với những lợi thế này, nhiều chuyên gia dự báo rằng giá của token TARO có thể tăng gấp 50 lần trong năm 2023.

Trong giai đoạn đầu tiên của đợt bán trước, giá của token TARO là 0,020 USD, sau khi chuyển sang giai đoạn thứ hai, giá của nó sẽ tăng lên 0,025 USD. Cuối cùng, trong giai đoạn cuối cùng, token TARO sẽ có giá 0,032 USD.

6. IMPT.io – Tiền ảo tiềm năng hàng đầu: Cơ hội đầu tư đầu năm 2023

IMPT.io là một giải pháp kết hợp giữa giá trị xã hội và lợi ích kinh tế cho các nhà đầu tư. Tham gia dự án IMPT.io, các nhà đầu tư sẽ đóng góp cho việc giảm thiểu lượng khí thải trên toàn cầu và góp phần cải thiện môi trường sống của chúng ta.

Đồng coin tiềm năng IMPT.io
Đồng coin tiềm năng IMPT.io

Bằng cách đầu tư vào IMPT token, bạn có thể tham gia vào chương trình bù đắp khí thải carbon. Hệ sinh thái IMPT kết nối các thương hiệu có trách nhiệm với xã hội với các doanh nghiệp và cá nhân muốn giảm lượng khí thải carbon của họ, tạo nên một hiện thực mới. Bằng cách mua IMPT token trên IMPT.io hoặc sử dụng chúng khi mua sắm, bạn có thể tích lũy tín dụng carbon để giảm thiểu tác động của khí thải carbon lên môi trường.

Dự án IPMT.io

Dự án IMPT.io

7. Calvaria – Kiếm tiền điện tử với game với chi phí thấp và băng thông cao

Calvaria là một dự án game mới ra mắt, với tiềm năng khai thác của nền tảng Web3 để kiếm tiền. Tuy nhiên, vì chi phí khởi nghiệp đắt đỏ và thiếu kiến thức kỹ thuật, ít game thủ thông thường và truyền thống đã chuyển đổi sang chơi game kiếm tiền.

Calvaria – Kiếm tiền điện tử với game với chi phí thấp và băng thông cao
Calvaria – Kiếm tiền điện tử với game với chi phí thấp và băng thông cao

Trò chơi bài Calvaria cung cấp cho người chơi và những người tham gia hệ sinh thái phần thưởng với hai token phần thưởng – $RIA và $eRIA.

Token eRIA được sử dụng để thưởng cho người chơi giành chiến thắng trong các giải đấu, cũng như để thanh toán cho một thẻ mới ở cấp độ cao hơn bằng cách kết hợp các thẻ có cùng độ mạnh.

Calvaria đang nhắm đến việc giải quyết vấn đề trên bằng cách phát hành các phiên bản chơi để kiếm tiền và chơi miễn phí của trò chơi thẻ bài chiến thuật hàng đầu của họ là Eternity. Họ cũng sẽ bao gồm một trình theo dõi trong trò chơi miễn phí để cho người chơi thấy họ có thể kiếm được bao nhiêu, cùng với các nhiệm vụ giáo dục được chơi để dạy về blockchain.

Calvaria - Trò chơi thẻ bài hay nhất
Calvaria – Trò chơi thẻ bài hay nhất

Để kiếm Token trong trò chơi, người chơi phải mua bộ bài NFT bằng tiền điện tử Calvaria. Token eRIA được sử dụng để mua hàng tại cửa hàng và sở hữu tài sản có thể bán lại. Mỗi giao dịch mua vào quỹ đặt cược sẽ đóng góp 10% vào Calvaria. Người chơi cũng có thể kiếm Token bằng cách đặt cược.

Hệ sinh thái Calvaria cũng cung cấp cơ hội cho các nhà đầu tư khóa tiền của họ như một khoản đầu tư dài hạn nhưng kiếm được phần thưởng hàng ngày. Token RIA đảm bảo sự ổn định kinh tế và các nhà đầu tư có thể biết thêm thông tin về hai Token này bằng cách đăng ký kênh Calvaria Telegram.

Các thẻ bài nhân vật trong Calvaria
Các thẻ bài nhân vật trong Calvaria

Calvaria hiện đang cung cấp Token RIA trong giai đoạn đầu tiên của quá trình bán trước với giá 0,01 đô la và sẽ có 300 triệu Token có sẵn cho đợt bán trước. Trong phân khúc P2E, các nhà đầu tư đang tìm kiếm loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ có thể muốn tham gia bán trước ngay bây giờ trước khi giai đoạn thứ hai tăng giá của đồng xu. Các đồng tiền có thuế giao dịch là 0% và Calvaria đang cố gắng thêm nhiều tính năng để mở rộng trường hợp sử dụng của các Token.

Tổng cung: 1 Tỷ RIA

Bán trước: 300 triệu RIA

Giai đoạn 1 1 USDT = 100 RIA Giá: 0,01 đô la
Giai đoạn 2 1 USDT = 66,67 RIA Giá: $ 0,015
Giai đoạn 3 1 USDT = 50 RIA Giá: $ 0,02
Giai đoạn 4 1 USDT = 40 RIA Giá: $ 0,025
Giai đoạn 5 1 USDT = 33,33 RIA Giá: $ 0,03
Giai đoạn 6 1 USDT = 28,57 RIA Giá: $ 0,035
Giai đoạn 7 1 USDT = 25 RIA Giá: $ 0,04
Giai đoạn 8 1 USDT = 22,22 RIA Giá: $ 0,045
Giai đoạn 9 1 USDT = 20 RIA Giá: $ 0,05
Giai đoạn 10 1 USDT = 18,18 RIA Giá: $ 0,055

8. Tamadoge – Nền tảng P2E vừa giải trí, vừa kiếm tiền

Tamadoge là một trò chơi phi tập trung, cho phép người chơi kiếm tiền và tiền tệ của Tamaverse thông qua việc tranh đua, tạo thú cưng, chăm sóc và thi đấu với ảnh đại diện NFT để kiếm điểm dogepoint. Tamaverse cũng có một loại tiền tệ mã hóa gọi là TAMA, được sử dụng để thưởng cho người chơi, mua bán NFT và thực hiện các giao dịch khác.

Trong dự án này, thú cưng Tamadoge đóng vai trò trung tâm, mỗi con thú đều được chế tạo thành một NFT, sử dụng tính năng smart contract và được chủ nhân nuôi dưỡng. Người chơi có thể thi đấu với nhau trên Tamaverse để kiếm tiền TAMA.

Tamadoge – Nền tảng P2E vừa giải trí, vừa kiếm tiền
Tamadoge – Nền tảng P2E vừa giải trí, vừa kiếm tiền

TAMA là một loại token ERC-20 với cung cấp tối đa là 2 tỷ token. Điều khác biệt giữa TAMA và các đồng coin Doge khác là TAMA là một token giảm phát. Người chơi có thể mua thú Tamadoge tại cửa hàng TAMA và mỗi lần giao dịch, 5% sẽ được trừ đi. Ngoài ra, 30% số lượng token TAMA được dành cho mảng tiếp thị và 65% được sử dụng cho P2E dogepool (được sử dụng cho các chi phí) với mong muốn tạo ra các phần thưởng hấp dẫn cho người chơi.

Play to earn Dogecoin
Play to earn Dogecoin

Nền tảng đang lên kế hoạch cho việc ra mắt Tamadoge Onramper, cho phép khách hàng mua TAMA bằng tiền pháp định thông qua các ví điện tử như MetaMask.

TAMA đã ra mắt đợt presale vào tháng 7 năm 2022 và thu được 19 triệu đô la Mỹ trước khi kết thúc vào ngày 18 tháng 9 năm 2022. Các nhà đầu tư có thể tìm kiếm những đồng coin tiềm năng trong năm 2023 trên các sàn giao dịch tiền mã hóa như LBank và Uniswap.

Nền tảng Tamadoge
Nền tảng Tamadoge

Tamaverse vừa ra mắt với nhiều tính năng đa dạng và sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch tập trung trong quý 4 của năm 2022 và 2023, với kế hoạch hợp tác metaverse. Để cập nhật những thông tin mới nhất về Tamadoge, bạn nên tham gia kênh Telegram của Tamadoge. Vui lòng lưu ý rằng các admin trên Telegram không bao giờ liên hệ với bạn trước.

Đầu tư tối thiểu 1,000 TAMA (∼$25 + phí gas)
Đầu tư tối đa Không áp dụng
Cách mua bán ETH, USDT, thẻ ghi nợ/tín dụng (qua Transak)
Chuỗi Ethereum
Tình trạng presale Kết thúc

9. Đồng tiền ảo tiềm năng đầu tư toàn diện: Battle Infinity (IBAT)

Đồng tiền ảo trên nền tảng Web 3.0 Tháng Hai năm 2023

Battle Infinity đã bán hết trong giai đoạn presale, tạo nên kỷ lục bán hàng. Với các tính năng đa dạng và quan tâm đến P2E, nền tảng metaverse này được xem là một trong những đầu tư tốt nhất trong năm nay. Battle Infinity là một trong những khu vực của metaverse, nơi mà các game thủ có thể tham gia trên sáu nền tảng khác nhau. Sản phẩm này được giám sát kỹ lưỡng và có sinh thái KYC của CoinSniper.

Ngoài ra, Battle Infinity còn bao gồm các phạm vi khác như thể thao hấp dẫn, NFT và sàn DeFi tự quản, cho phép người dùng trao đổi các đồng coin tiềm năng của năm 2023. Mảng NFT được tích hợp sẵn và cơ cấu staking dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng tạo thu nhập thụ động. Cuối cùng, IBAT Battle là một trong số vô số game P2E có NFT.

Đồng tiền ảo tiềm năng đầu tư toàn diện: Battle Infinity (IBAT)
Đồng tiền ảo tiềm năng đầu tư toàn diện: Battle Infinity (IBAT)

Hệ sinh thái Battle Infinity đang sử dụng token BEP-20 $IBAT, với tổng cung 10 tỷ token. Không chỉ đóng vai trò trong trải nghiệm của game thủ, $IBAT còn được sử dụng để quảng cáo trên bảng ảo và đóng góp cho “Global Skating Pool”.

Battle Infinity đã nhanh chóng bán hết đồng coin tiềm năng trong năm thông qua một presale crypto hấp dẫn và đạt đỉnh chỉ trong 24 ngày. Việc niêm yết trên PancakeSwap vào ngày 17 tháng 8 đã thành công, khiến giá của $IBAT tăng 400% so với giá presale.

https://lh4.googleusercontent.com/4MunkubibDfxM0DUvcUA5QE_UKm-kdX7V9btcfSEA5icxDkaA0-OlfCz-j6pIBF5Q3qYlgbj552rksFhOrAdn2pGo1x47vJqjWRw4uRtZvrA8jhF3c8-k_goN98QSN5ynrlN1Rtm5zRe8gYd9f_UqGw
Battle Infinity – Blockchain Gaming

Battle Infinity gần đây đã được niêm yết trên LBank vào cuối tháng 8 và chứng kiến ​​một đợt tăng giá khác. Nhiều chuyên gia trong ngành đang mong đợi nhiều danh sách và đặt cược mã thông báo sẽ sớm ra mắt, điều này có thể mang lại những bước đột phá mới cho IBAT.

Tham gia nhóm Telegram để được cập nhật thông tin về sự phát triển của dự án, bao gồm cả việc đầu tư vào loại tiền nào (quản trị viên không bao giờ nhắn tin cho bạn trước), các bản trình diễn trò chơi sắp tới và các kế hoạch trong tương lai như tiếp thị cho người nổi tiếng, bán đất NFT và tham vọng của nhà phát triển.

10. DeFi Coin (DEFC) – Token tài chính phi tập trung có tiềm năng cao

Đồng tiền ảo DeFi cực tốt vào Tháng Hai năm 2023

Các đồng coin có tiềm năng trong năm 2023 mà bạn nên theo dõi bao gồm DeFi Coin. Đúng như tên gọi, đây là một đồng token thuộc sàn DeFi Swap, nằm trong lĩnh vực tài chính phi tập trung đang phát triển nhanh chóng. Sàn DEX này cho phép người dùng trao đổi, sinh lời và tham gia chốt token (stake) một loạt đồng token, bên cạnh việc cung cấp các tỷ lệ lãi suất DeFi hấp dẫn trên thị trường.

DeFi Coin (DEFC)
DeFi Coin (DEFC)

DEFC, một token DeFi Swap, được gắn chặt với sự phát triển của nền tảng. Tháng 5 năm ngoái, giá trị của DEFC tăng vọt lên 300% chỉ trong 1 ngày sau khi DeFi Swap ra mắt. DEFC đã trở thành một trong những đồng tiền DeFi tốt nhất trên thị trường dành cho các nhà đầu tư mạo hiểm, nhờ tiềm năng của sàn và hệ thống static reward của nó, áp dụng mức thuế 10% khi mua hoặc bán DEFC và phân nữa khoản thu được cho người giữ DEFC còn lại. Điều này tạo ra thu nhập thụ động đều đặn, là lý do để đầu tư vào coin DeFi dài hạn.

DeFi Coin (DEFC) - Token tài chính phi tập trung có tiềm năng cao
DeFi Coin (DEFC) – Token tài chính phi tập trung có tiềm năng cao

Hiện tại, Coin DeFi đang có những kế hoạch phấn khởi, bao gồm “DeFi Swap V2” với việc bổ sung phân tích kỹ thuật, tổ chức hội thảo trực tuyến và phát triển các tính năng giao dịch. Nhóm cũng đang phát triển một ứng dụng di động giúp nhà đầu tư trao đổi token và tăng lợi nhuận. Với hơn 10.000 thành viên trên nhóm Telegram Coin DeFi, sự ủng hộ của cộng đồng này sẽ có ý nghĩa quan trọng trong quá trình phát triển sắp tới.

11. Lucky Block (LBLOCK) – Chuyển đổi game đồng tiền ảo bằng công nghệ blockchain

Vào tháng Hai năm 2023 trên nền tảng Web 3.0, Lucky Block được xem là một trong những đồng tiền điện tử tiềm năng. Nó là một nền tảng NFT có tính cạnh tranh cao, sẽ được phát hành trong một presale cực đỉnh, mang lại cho nhà đầu tư cơ hội tham gia rút thưởng đều đặn và hấp dẫn. Các chuyên gia dự đoán rằng đây sẽ là một trong những ứng cử viên tiềm năng trong thị trường tiền điện tử.

Lucky Block (LBLOCK)
Lucky Block (LBLOCK)

Lucky Block là một nền tảng phi tập trung hoàn toàn trên Binance Smart Chain (BSC), cho phép người chơi từ mọi nơi tham gia rút số với tiềm năng sinh lời. Được coi là một trong những presale tiền điện tử hấp dẫn nhất, Lucky Block đạt được sự thành công vượt trội trong ICO năm 2023.

Token của nền tảng này là BEP-20, được giao dịch trên LBLOCK – một trong những đồng tiền ảo vốn hóa thấp nhưng có tiềm năng tăng giá rất cao. LBLOCK đã tăng giá gấp bốn lần cho nhà đầu tư presale sau khi được niêm yết trên PancakeSwap vào tháng Giêng. Bên cạnh việc đầu tư, LBLOCK cũng là một phần quan trọng của hệ sinh thái Lucky Block, giúp người chơi mua vé và tham gia rút số trúng thưởng hàng ngày.

Lucky Block (LBLOCK) - Chuyển đổi game đồng tiền ảo bằng công nghệ blockchain
Lucky Block (LBLOCK) – Chuyển đổi game đồng tiền ảo bằng công nghệ blockchain

Vào ngày 31 tháng 5, Lucky Block đã tổ chức xổ số đầu tiên do siêu sao rap Swae Lee thực hiện. Đây là sự kiện đánh dấu sự khởi đầu của các lần xổ số độc đắc thường xuyên của Lucky Block. Lần đầu tiên đó, Lucky Block đã trao thưởng $1 triệu cho hai khách hàng may mắn, trong đó một người giữ NFT. Ai sở hữu LBLOCK sẽ nhận được một vé miễn phí để tham gia xổ số, với giải thưởng được trích từ tiền bán vé tích lũy và thuế cho mỗi lần nhà đầu tư bán phần của họ.

Lucky Block NFTs cũng là một phần của hệ sinh thái, bởi vì mỗi người giữ NFT sẽ tự động tham gia vào các lần xổ số với giải thưởng trị giá dự đoán là $10.000 mỗi ngày. Hiện có khoảng 10.000 Lucky Block NFT hiện diện, trong đó có 25 phiên bản được xem là ‘hiếm’ vì nó gấp đôi giá trị giải thưởng nếu số đó được trúng. Tóm lại, với những yếu tố này, Lucky Block được coi là một trong những đồng tiền ảo tiên tiến và tiềm năng nhất trong danh sách đầu tư dài hạn của năm nay.

Lucky Block
Lucky Block – Tương lai cho nền tài chính thế giới

Lucky Block gần đây đã nâng cấp lên mã thông báo V2, vì vậy hiện có hai mã thông báo được liệt kê trên CoinMarketCap. LBLOCK V2 là mã thông báo ERC-20, giúp thuận tiện hơn cho việc niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung và giảm thuế, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn cho giao dịch hàng ngày.

Những người nắm giữ V1 có thể chuyển đổi sang V2 khi cây cầu đi vào hoạt động vào ngày 3 tháng 10. Cập nhật – Lucky Block đã được niêm yết trên Gate.io vào ngày 1 tháng 9 – xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất.

Cách tìm crypto tiềm năng mới nhất

Việc chọn đồng coin nào để mua hôm nay có thể tốn nhiều thời gian, đặc biệt đối với những người mới bắt đầu trong lĩnh vực tiền ảo. Tuy nhiên, có một số cách phổ biến để thu hẹp danh sách tài sản tiềm năng và tìm ra các dự án có tiềm năng giá trị cao. Dưới đây là một số cách:

  • Tìm hiểu về Initial Coin Offering (ICO): Đây là phương thức phổ biến của các nhà phát triển crypto để huy động vốn cho dự án mới. Họ bán token với giá giảm để thu hút nhà đầu tư và tăng lượng vốn. Mặc dù không phải tất cả các ICO đều thành công, nhưng luôn có một vài dự án “kim cương trong đống đá” có thể mang lại lợi nhuận cực kỳ lớn.
  • Theo dõi mạng xã hội: Nhiều đồng coin mới nhất thường được đề cập nhiều trên các mạng xã hội, như Reddit và Twitter. Ngoài ra, nhiều kênh YouTube crypto uy tín sẽ phân tích các dự án tiềm năng và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.
Tiền kỹ thuật số - Tiền điện tử
Tiền kỹ thuật số – Tiền điện tử tiềm năng
  • Thông tin mới nhất cho thấy, để cập nhật các dự án mới nhất trong thế giới tiền ảo, việc truy cập các trang tin tức về crypto là cách tốt nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo tính khách quan, nên lựa chọn các trang tin tức uy tín.
  • Để bảo vệ tài sản crypto của bạn, việc lưu trữ chúng trong một ví điện tử an toàn là rất quan trọng. Hãy chọn một ví crypto tin cậy và an toàn, chẳng hạn như ví Exodus, được đánh giá cao bởi những tiêu chí quan trọng cho nhà đầu tư khi đầu tư vào tài sản điện tử năm 2023.

Cách chúng tôi đánh giá tiền ảo tiềm năng, mới, cực tốt

Để tìm đồng tiền điện tử tiềm năng, hãy đọc các bài báo về altcoin tốt nhất và tránh những đồng tiền thử thách, đặc biệt là trên thị trường đầy cạnh tranh. Tuy nhiên, khi xác định danh sách các đồng tiền mới tiềm năng nhất, chúng tôi sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để khám phá các dự án có tiềm năng cao nhất.

Đầu tiên, chúng tôi thăm dò mạng xã hội để tìm các dự án tiềm năng thu hút sự chú ý của nhà đầu tư. Mặc dù nhiều đồng tiền ảo là meme coin hoặc không có tiềm năng thực sự, nhưng chúng tôi tìm kiếm các đồng tiền nổi bật như IMPT.io, Lucky Block và DeFi Coin. Sau đó, chúng tôi đánh giá sơ đồ giá của mỗi đồng tiền, đảm bảo giá đã thể hiện các động thái tích cực trong quá khứ và không có âm mưu “bơm đồ dỏm”.

Tiêu chí để đánh giá một đồng coin "tiềm năng"
Tiêu chí để đánh giá một đồng coin “tiềm năng”

Chúng tôi cũng xem xét giấy trắng và lộ trình của mỗi dự án vì đây là hai yếu tố quan trọng trong việc đánh giá triển vọng token trong tương lai. Chúng tôi cũng nghiên cứu đội ngũ phát triển đằng sau dự án để đảm bảo họ có đầy đủ kinh nghiệm và kỹ năng để đưa dự án thành công. Cuối cùng, chúng tôi cũng đánh giá “tokenomics” (kinh tế tiền ảo) của từng loại tiền ảo trong danh sách của chúng tôi, bao gồm cơ chế đốt token và giới hạn cung – những yếu tố quan trọng trong việc xác định xu hướng giá dài hạn.

Chọn đồng coin tiềm năng 2023 mới là cơ hội đầu tư tốt?

Để trả lời câu hỏi này, trước hết chúng ta cần hiểu quá trình đầu tư vào tiền điện tử ảo để có kiến thức cơ bản. Sau đó, chúng ta có thể xem xét những lý do nào tạo ra cơ hội đầu tư tốt cho các đồng coin mới. Năm 2023 được dự đoán sẽ là một năm đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư khai thác cơ hội từ nhiều loại đồng coin khác nhau.

Tiềm năng lợi nhuận cao

Một trong những lý do chính mà nhà đầu tư quan tâm tới các đồng tiền ảo mới là vì chúng thường có giá trị khá thấp, mang lại cơ hội lợi nhuận lớn. Điều này được chứng minh bởi giá presale của đồng IPMT, trong đợt presale đầu tiên hiện tại, giá của IPMT chỉ là 0.018 USD. Mặc dù đầu tư vào các đồng tiền ảo mới có thể có rủi ro, thường thì nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể thu lợi nhuận cao hơn so với các đồng tiền đã có từ lâu. Năm 2023 được dự báo sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử.

Một đồng coin đáng đầu tư phải có tiềm năng lợi nhuận cao
Một đồng coin đáng đầu tư phải có tiềm năng lợi nhuận cao

Tham gia vào cộng đồng đang phát triển

Có nhiều đồng coin tiềm năng cho năm 2023 được đề cập trong danh sách crypto tốt nhất trên Reddit, và các đồng coin này thu hút được lượng lớn người theo dõi, cho thấy sự phát triển của cộng đồng. Ví dụ, Dogecoin hiện có hơn 2,3 triệu thành viên trên Reddit. Tham gia vào các cộng đồng này cung cấp một lợi ích bổ sung cho các nhà đầu tư, bao gồm tạo ra cơ hội để thiết lập các mối quan hệ bạn bè và tìm kiếm những cơ hội đầu tư tiềm năng.

Tiềm năng đầy sáng tạo

Để kết thúc, các đồng coin mới nhất và tốt nhất có xu hướng có những yếu tố độc đáo để thu hút sự chú ý. Lucky Block và DeFi coin là hai ví dụ điển hình cho việc áp dụng chiến lược này, giúp đồng tiền tăng giá trị trong vài tháng qua. Việc thêm các yếu tố mới cũng có thể hút thêm đầu tư vào đồng coin, giúp tăng giá trị của nó.

Phát hành coin mới

Chúng tôi đánh giá coin nào tiềm năng nhất trong năm 2023, trong đó có IPMT khi gọi được 500,000 USD chỉ trong 2 ngày mở bán presale. Đối với các nhà đầu sớm, việc tham gia vào việc phát hành coin mới và presale, private sale hay giai đoạn ICO (hình thức kêu gọi đầu tư) có thể mang lợi nhuận đáng kể. Các đồng coin mới trong giai đoạn đầu của Gartner hype cycle, (chu kỳ bong bóng) có dự đoán gia tăng và có xu hướng tiềm năng nhất.

Các dự án coin mới có tiềm năng lớn nhờ tính đa dụng và hiện đại
Các dự án coin mới có tiềm năng lớn nhờ tính đa dụng và hiện đại

Sơ đồ trên ban đầu được áp dụng cho công nghệ mới và cổ phiếu công nghệ, tuy nhiên, các đồng coin mới tung ra thị trường cũng có xu hướng tương tự với chu kỳ bong bóng Gartner, đặc biệt là giai đoạn đầu “mania” và “FOMO”, trước khi có sự thay đổi.

Các dự án coin mới được phát triển dựa trên tiềm năng và có giá trị cao nhờ tính đa dụng, sau đó tăng giá trị nhờ điều chỉnh và có thể đạt giai đoạn “plateau of productivity” – trong giai đoạn này, các đồng coin có thể tăng trưởng ổn định hoặc đạt mức giá trị cao nhất trước khi tái thử nghiệm ATH.

Danh sách crypto mới

Việc thêm một đồng coin vào danh sách giao dịch có thể làm tăng giá trị của đồng coin đó ngay cả trong thời gian ngắn. Thêm vào đó, việc có mặt trên các sàn giao dịch bổ sung cũng có thể giúp đồng coin tăng đều đặn trong thời gian dài nhờ vào lượng giao dịch và thanh lý thêm.

Tamadoge - Một trong những đồng coin mới được đánh giá cao
Tamadoge – Một trong những đồng coin mới được đánh giá cao

Đúng vậy, những đồng coin như IMPT.io (IMPT) hay Tamadoge (TAMA) đã thu hút được một lượng lớn đầu tư trong thời gian ngắn. Điều này thể hiện tiềm năng của những dự án này và sự quan tâm của nhà đầu tư vào chúng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc gọi vốn chỉ là một trong nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của một đồng coin, và giá trị của nó có thể biến động theo nhiều yếu tố khác nhau.

Mua crypto mới ở đâu?

Việc đầu tư vào những đồng tiền điện tử tiềm năng không bao giờ dễ dàng hơn nhờ vào sự phổ biến lớn của các dự án và các nhà đầu tư lẻ. Một trong những nền tảng tốt nhất để đầu tư vào tiền điện tử là OKX, với hơn 26 triệu khách hàng từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, OKX được bảo vệ bởi các tổ chức quản lý tài chính như FCA, ASIC, CySEC, FinCEN và FINRA, để đảm bảo sự an toàn cho các nhà đầu tư.

OKX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thị trường, cho phép các nhà đầu tư giao dịch hơn 70 loại tiền điện tử với phí giao dịch thấp. Phí giao dịch chỉ 1% (cộng thêm chênh lệch thị trường) và được đảm bảo độ minh bạch cao. Ngoài ra, OKX còn cung cấp cho các nhà đầu tư cách thức đầu tư nhỏ gọn và tiện lợi, cho phép các vị trí mở ra với số tiền chỉ từ $10.

Thị trường giao dịch tiền ảo - eToto
Thị trường giao dịch tiền ảo – eToto

Tại eToto, ngưỡng cọc tối thiểu chỉ là $10 và khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng/ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử như PayPal và Skrill để thực hiện giao dịch. Sau khi đặt cọc, khách hàng có thể đầu tư vào đồng coin tiềm năng nhất thông qua cổng web hoặc ứng dụng di động OKX. Ứng dụng di động rất tiện lợi cho những khách hàng bận rộn suốt cả ngày, bởi vì nó cung cấp sơ đồ giá trị thời gian thực và tập hợp các chỉ số kỹ thuật.

Cuối cùng, OKX cung cấp một cách để lưu trữ coin crypto mới bằng cách sử dụng ví tiền OKX. Đây là một trong những ví crypto tốt nhất trên thị trường, với hàng trăm tài sản crypto. Ví này có những quy tắc chuẩn hóa cao cấp và khóa bí mật, tăng thêm mức độ an toàn cho người dùng.

Cách mua những đồng coin tiềm năng trên OKX

Cuối cùng, các dự án được liệt kê trong danh sách tiền mã hóa mới của chúng tôi có thể được mua thông qua OKX – một trong những sàn giao dịch phổ biến và an toàn nhất. Để bắt đầu, hãy truy cập trang chủ của OKX và đăng ký tài khoản bằng các nút đăng ký.

Bước 1 – Tạo tài khoản OKX:

Vào trang chủ OKX, và bắt đầu mở tài khoản, sử dụng các nút đăng ký.

Tạo tài khoản OKX
Tạo tài khoản OKX

Nhập vào các yêu cầu như địa chỉ email, tên chủ tài khoản và mật khẩu.

Bước 2 – Xác minh tài khoản:

Để xác minh tài khoản trên OKX, bạn cần hoàn tất quá trình kiểm tra KYC trước khi tải lên bản sao thẻ căn cước hoặc hộ chiếu cùng với địa chỉ hoặc sao kê ngân hàng của bạn.

Xác minh tài khoản OKX
Xác minh tài khoản OKX

Bước 3 – Đặt cọc:

Hãy tiến hành đặt cọc ít nhất $10 vào tài khoản giao dịch OKX bằng thẻ tín dụng/ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử như PayPal.

Bước 4 – Tìm tiền điện tử crypto:

Bạn có thể đánh tên hoặc chọn biểu tượng của đồng tiền điện tử mà bạn muốn đầu tư vào trên thanh tìm kiếm, sau đó nhấn nút “Giao dịch”.

Bước 5 – Mua đồng Crypto:

Khi hộp đặt lệnh xuất hiện, nhập số lượng tiền muốn đầu tư vào vị trí (tối thiểu $10) và nhấn vào nút “Bắt đầu giao dịch”.

Mua đồng Crypto tại OKX
Mua đồng Crypto tại OKX

Lời kết

Để tổng kết những thông tin đã được trình bày ở trên, chúng tôi mong muốn rằng bạn đọc sẽ cẩn thận đọc kỹ tài liệu này trước khi tham gia vào thị trường tiền ảo. Bài viết này cung cấp một phân tích sâu sắc về các đồng coin crypto mới, có tiềm năng phát triển trên thị trường. Chúng tôi đã tập trung vào những tiềm năng khác nhau của từng đồng coin để giúp bạn nắm bắt và tự tin hơn trong việc giao dịch.

Mặc dù thị trường tiền điện tử luôn có nhiều sự biến động và dao động, tuy nhiên, một số đồng coin tiềm năng trong năm 2023 vẫn có sức hút với các nhà đầu tư, vì có thể sẽ tăng giá sau khi trải qua giai đoạn giảm sâu. Thị trường cũng đang cho thấy những dấu hiệu hồi phục tích cực khi vốn hóa thị trường đồng coin đang dần trở lại mức 1 tỷ USD.

IMPT và Tamadoge là hai đồng coin crypto mới tốt nhất theo đánh giá của chúng tôi hiện đang có mặt trên thị trường. IMPT mới huy động được 500.000 USD chỉ trong 2 ngày, trong khi Tamadoge đã hoàn thành thành công giai đoạn bán trước với 19 triệu USD và sẽ sớm được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn như OKX, LBank, MEXC và Binance trong tương lai.

Câu hỏi thường gặp

Đồng coin nào tiềm năng nhất vào năm 2023?

Chúng tôi tin rằng Meta Masters Guild có tiềm năng nhất trong số các dự án tiền điện tử vào năm 2023. MMG đang xây dựng nền tảng trò chơi di động Web3 chuyên dụng đầu tiên trên thế giới và mã thông báo MEMAG của nó dự kiến ​​sẽ tăng giá trị thêm 228% trong bảy giai đoạn trước khi bán.

Những loại tiền điện tử giá rẻ nào có tiềm năng lớn?

Một trong những loại tiền điện tử hứa hẹn và giá cả phải chăng nhất hiện nay là Meta Masters Guild, với các nhà đầu tư có thể mua mã thông báo MEMAG trong giai đoạn 1 chỉ với 0,07 đô la. Đến giai đoạn thứ bảy và giai đoạn cuối cùng, MEMAG sẽ được bán với giá 0,023 đô la, tăng giá trị lên 228%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *