1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Free Cracked BacklinkSpeed 2.4 Full 2.4 Tự động Tạo Hơn 3.150 Backlinks

Discussion in 'Công cụ Seo - Seo tools - Phần mềm Seo' started by Kid, Apr 1, 2014.

 1. Kid Guest

  BacklinkSpeed ​​là cách dễ nhất để gửi trang web của bạn đến hơn 3000 trang web hoàn toàn tự động (chỉ cần Add vào trang web và click Submit) giúp tăng khả năng hiển thị ngay lập tức trang web của bạn ở các công cụ tìm kiếm.

  BacklinkSpeed ​​sử dùng nguồn backlink trực tiếp từ các trang whois và trang web thống kê DNS. Những trang web như vậy được đánh giá cao và được ghé thăm liên tục bởi các công cụ tìm kiếm.

  BacklinkSpeed ​​đặc biệt mạnh mẽ cho một trang web mới "ra đời" và chưa được các bộ máy tìm kiếm index. Đối với các trang web lâu đời, BacklinkSpeed ​​có thể giúp bạn bổ sung nguồn backlink mới và phong phú giúp bạn có thứ hạng tốt hơn ở các từ khóa đang SEO.

  Thêm nữa, bạn có thể tăng sức mạnh của BacklinkSpeed ​​bằng cách thêm vào các trang web backlink của riêng bạn (bạn tìm được). Đơn giản chỉ cần nhấp vào nút Edit Engines để thêm các trang web vào danh sách chạy phần mềm.

  BacklinkSpeed ​​là một cách vô cùng dễ dàng, đơn giản để đạt được backlinks nhanh đến trang web của bạn và làm giảm đáng kể thời gian cần để có được lập chỉ mục đến các công cụ tìm kiếm. Tất nhiên, sau khi sử dụng BacklinkSpeed ​​bạn sẽ cần thêm nhiều loại backlink khác để cải thiện thứ hạng của bạn. BacklinkSpeed ​​giúp website của bạn có được điểm xuất phát ban đầu tốt hơn.

  Download:
  Free Cracked BacklinkSpeed 2.4 Full 2.4
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. thanhan25

  thanhan25 New Member

  Thanks admin! Cơ mà không biết dùng soft thế này liệu google có đánh dấu spam không nhỉ? Không biết ai đã chuột bạch chưa?
   
 3. 3mua.net

  3mua.net New Member

  mình vào ko có gì hết, cũng ko tải được
   
 4. ephat007

  ephat007 Guest

  ad ơi lỗi rồi. em vào không có gì rồi
   
 5. pshoaianh

  pshoaianh New Member

  link tải rỗng ad ơi
   
 6. vandinhcntt

  vandinhcntt New Member

  link tải bị lỗi rồi ạ, nhưng phần mềm có tính đến khả năng làm website mới bị dính thuật toán ko ạ, nhất là thằng Sanbox
   
 7. boyhtql

  boyhtql New Member

  Cái này Chỉ Giúp Pings Nên ko Bị Coi là Spam Backlink.
  Nó Giúp Báo Cáo Lên Các Trang whois Hoặc Trang Statics Không sợ sandbox
   

Share This Page