1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Google cảnh báo: Không chèn trang vào lịch sử trình duyệt của người dùng

Discussion in 'Tin tức về các bộ máy tìm kiếm' started by trannhanxd, Jul 18, 2013.

  1. trannhanxd Guest

    Google cảnh báo quản trị web nhiều lần về sự nguy hiểm của việc sử dụng hành vi thao tác hoặc lừa đảo. Bây giờ Google đã ban hành một cảnh báo đặc biệt liên quan đến một thực tế mà một trang web chèn trang mới vào lịch sử duyệt web của người dùng.


    Trong khi hành vi lừa đảo từ lâu đã chống lại nguyên tắc chất lượng của Google, khi họ đưa ra cảnh báo đặc biệt về hành vi thao tác hoặc lừa đảo, có nghĩa là khả năng họ đã nhìn thấy một xu hướng tăng lên của rất nhiều người sử dụng gặp phải thực tế này.


    Ví dụ, khi người dùng nhấp vào một trang web từ kết quả tìm kiếm của Google, nhưng không tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên trang đó, thông thường họ sẽ nhấn nút quay lại và quay trở lại kết quả tìm kiếm của Google. Tuy nhiên, một số người dùng lại được đưa tới một trang kết quả tìm kiếm giả mạo đó là thực sự hoàn toàn quảng cáo, như thế này:
    [​IMG]
    Đây là điều tôi đã thấy với tần số nhiều hơn nữa thời gian gần đây, và lập trường của Google là một trang web sử dụng thực tế này có thể có dẫn đến một hình phạt hướng dẫn sử dụng, bao gồm loại bỏ các trang web vi phạm từ các chỉ mục tìm kiếm của Google.

    Nguồn: searchenginewatch
    Lược dịch: Hà Nguyễn - chuanweb.vn
    Vui lòng để nguồn: baccau.com.com khi chia sẻ lại bài viết này
     

    Bình Luận Bằng Facebook

Share This Page