1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Google trừng phạt mạng liên kết tại Balan

Discussion in 'Tin tức về các bộ máy tìm kiếm' started by kinglear109, Feb 26, 2014.

 1. kinglear109 New Member

  Google đang tiếp tục cuộc tấn công đối với liên kết rác trên phạm vi quốc tế nhằm mục đích SEO, với một tuyên bố gần đây của Matt Cutts là Google trừng phạt hai mạng liên kết của Ba Lan.


  Có một số đồn đoán về các liên kết mà hai mạng đã được gỡ bỏ, tuy nhiên sẽ mất một vài ngày trước khi chúng ta biết chắc chắn là 2 mạng này đã bị phạt trừ khi họ bình luận về nó.

  [​IMG]


  Mua và bán các liên kết có vẻ là khá phổ biến ở Ba Lan, vì vậy chúng ta có thể nhìn thấy một số thay đổi đáng kể trong kết quả tìm kiếm của Google Ba Lan trong những ngày tới.


  Google cũng bổ sung thêm một bài đăng blog nhắc nhở đến với blog Google Balan, cảnh báo về quản trị web về những liên kết không tự nhiên và làm thế nào để làm một yêu cầu xem xét lại. Điều này cũng tương tự như những gì họ đã làm cho các webmaster tại Pháp, khi họ cho một lời nhắc nhở về việc mua và bán các liên kết trong các diễn đàn trợ giúp các admin của Pháp.


  Sau khi Google tích cực trong việc giảm các mạng liên kết bằng ngôn ngữ tiếng Anh vào cuối năm ngoái và đầu năm nay, Google dường như đã tập trung vào mạng lưới liên kết quốc tế. Trong khi Cutts nói rằng họ chưa thực hiện hình phạt với các mạng liên kết tại Đức, nhưng một mạng lưới liên kết của Đức hồi đầu tháng này đã bị tác động trong một thời gian.


  Quản trị web Ba Lan bị ảnh hưởng, hoặc những người nghi ngờ họ sẽ bị trong tương lai, ngay bây giờ nên kiểm tra Công cụ tài khoản Google Webmaster. Tuy nhiên, bạn có thể chủ động và loại bỏ bất kỳ liên kết bạn tin rằng sẽ bị ảnh hưởng ra các trang web của riêng bạn, và yêu cầu quản trị web để loại bỏ liên kết trỏ đến trang web của bạn.


  Google đang thực sự tập trung vào những vấn đề xung quanh mạng lưới liên kết, chúng ta chắc chắn sẽ thấy nhiều mạng liên kết hơn nữa chịu hình phạt trong tương lai, cả hai tiếng Anh và quốc tế.


  Bài viết được Blog SEO Mr Hoàng dịch lại từ Search Engine Watch, tác giả Jennifer Slegg ​
   
  Last edited by a moderator: Feb 26, 2014

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. anybuy

  anybuy New Member

  Bao giờ Gu gồ nhà ta mới lê lưỡi chém đến Việt Nam chúng ta nhỉ
   

Share This Page