1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Hình ảnh không phù hợp: Hình phạt hướng dẫn sử dụng mới nhất của Google Webmaster Tool

Discussion in 'Tin tức về các bộ máy tìm kiếm' started by trannhanxd, Nov 7, 2013.

 1. trannhanxd Guest

  Google mới đưa ra một hình phạt hướng dẫn sử dụng của họ đặt tên là hình ảnh không phù hợp (image mismatch).

  Hình ảnh không phù hợp là khi những hình ảnh trên trang web của bạn không phù hợp với những gì được thể hiện trong kết quả tìm kiếm của Google. Đó là khi bạn phục vụ Google một hình ảnh và người dùng một hình ảnh khác, cũng được biết đến như một hình thức cloaking nhưng Google không gọi nó là cloaking trong tài liệu của họ.

  Sáng nay, tôi đã nhận được thông báo đầu tiên về hình phạt hướng dẫn cho hình ảnh không phù hợp tại Search Engine Roundtable. Tôi đăng một hình ảnh lên cho các bạn xem

  [​IMG]


  Bạn phải làm gì khi nhận được thông báo này?

  (1) Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn sẽ hiển thị chính xác những hình ảnh tương tự để người dùng xem xem trực tiếp trên trang web của bạn vào trong kết quả tìm kiếm hình ảnh của Google. Hành vi này có thể được gây ra bởi các công cụ "anti - hotlinking". Điều này có thể yêu cầu tìm kiếm thông qua các mã trang web của bạn trên máy chủ.

  (2) Một khi bạn chắc chắn rằng hình ảnh trang web của bạn là chính xác như nhau khi được xem trực tiếp trên trang web của bạn và trong kết quả tìm kiếm của Google, yêu cầu xem xét lại trang web của bạn.

  Tất nhiên, những người sử dụng kỹ thuật anti - hotlinking có thể khó chịu vì điều này nhưng Google muốn kết quả tìm kiếm tốt nhất cho người sử dụng. Nếu hình ảnh được hiển thị trong tìm kiếm ảnh của Google không phù hợp trên các trang web, điều đó sẽ dẫn đến một trải nghiệm tìm kiếm tồi tệ.

  Theo Barry Schwartz - Searchengineland
  Vui lòng để nguồn baccau.com.com khi chia sẻ lại bài viết này.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. anthanhnguyen

  anthanhnguyen New Member

  Google nó phạt tan xác, bác nào chơi trò ẩn ảnh bậy bạ nữa :v
   
 3. mattcotts

  mattcotts New Member

  Cái này thằng google mới tào lao nè . Mà nó cũng tào lao cũng nhiều lắm rồi chứ thông minh cái gì ví dụ giờ tôi viết bài về chiếc xe tang tôi lấy cái ảnh chiếc xe tang tôi minh họa đánh alt là ''xe tang'' title là ''xe tang'' chăng lẽ bố google mò mẫm sao rồi ra thông báo '' tai sao mày viết bài xe tang mà mày đưa hình xe tăng vào là sao hả? .Hay là tôi viết bài về cái rọ thì tôi phải đánh alt cho anh là cai ro, title là ''cai ro'' rồi nó mò mẫm sao nó gửi thư nó hỏi tại sao mày viết bài cái rọ mà mày để hình ảnh thủ đô cairo,và cải rổ, cái rổ làm gì hả mậy à?. Cứ gõ từ khóa ''xe tang'' cai ro'' thì sẽ thấy nó tào lao liền a. Mà cái này nó làm bên cô máy Tây kìa chứ Vệt Nam làm gì nó có cửa để hiểu từ khóa nội dụng tên hình ảnh là gì mà thông báo, từ khóa thông dụng thì nó còn biết chứ từ khóa độc như kiểu này thì nó cũng điên thôi chứ trải nghiệm người dùng gì.
   
 4. kaspersky110791

  kaspersky110791 New Member

  Tốt hơn hết là tránh xa mấy cái đó ra
  kẻo lại có ngày mang muối đổ ra biển các bác ạ
   
 5. longnguyen11489

  longnguyen11489 New Member

  cách này cũng hay.vì trên face kích vào hình ảnh cần xem thì toàn hiện ra mấy cái chả ra làm sao...cách này sẽ giải quyết được những hình ẩn danh đó.like
   
 6. knam

  knam New Member

  Không vấn đề gì cả b-). Rung cây nhát khỉ mà thôi. Ví dụ mình viết "con khỉ" rồi chèn ảnh con đười ươi hay Gozila vào thì chắc nó cũng phạt lun á.
   
 7. hanthienluc

  hanthienluc New Member

  Thuật toán google thay đổi liên tục, google ngày càng thông minh hơn
   
 8. kemguoyao

  kemguoyao New Member

Share This Page