1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Hướng dẫn fix lỗi on page bằng Webmasters Tools của Bing

Discussion in 'Thủ thuật xây dựng liên kết' started by thuantalk, Mar 24, 2015.

 1. thuantalk New Member

  Hướng dẫn fix lỗi on page bằng Webmasters Tools của Bing
  Các bạn có thể tai video để xem tại đây

  a1bpblogspotcom__gb5S_buelSM_VI55R8md1sI_AAAAAAAAAUs_XQeAHya50d4fceab8922d58d1e3762e9b894ec
  Fix lỗi code chuẩn seo onpage bằng webmasters tools của bing

  Video hướng dẫn fix web chuẩn seo onpage
  http://www.youtube.com/watch?v=XzDuIkTDp2E
  Xin chào các bạn, Mình là Thuận Nguyễn. Với sự đề nghị của nhiều bạn bảo cách fix lỗi on page chuẩnSEO cho site, nên hôm nay mình rảnh mới làm.

  Phần này mình đã hứa với rất nhiều bạn mà chưa làm được, đáng lẽ cũng chưa làm nhưng để lâu quá các bạn nói mình hứa rèo nên hôm nay làm luôn.

  Hôm nay mạng bị hâm hâm, chập chập nên làm hơi lag nha, mình chỉ ra cách để các bạn tự fix. Các bạn cứ làm theo như video thì sẽ ok.
  Tiến hành bước đầu tiên

  Đầu tiên các bạn vào bing.com đăng ký một tài khoản nha, rồi dùng công cụ Webmasters Tools của Bing mà phân tích. Bing có rất nhiều tính năng nhưng hôm nay mình chỉ hướng dẫn cách fix lỗi on page thôi nha.

  Đầu tiên bạn đăng ký xong rồi vào quản lý add site các bạn vào nhé.(Phần đăng ký các bạn tự đăng ký).

  Đăng ký xong/login vào rồi nhấp đăng nhập
  Phần quản lý cũng giống Google Webmasters Tools vậy.

  Sau đó bạn cứ việc thêm trang web của bạn vào để Bing mới phân tích được. Ở đây mình dùng trangblogspot của mình cũng được.
  link là http://dichvuseo247s.blogspot.com, bạn dán link vào rồi nhấp thêm. Sau khi add sitemap xong các bạn lấy code cho vào head của theme nha, nhập vào xác minh là xong bước đăng ký web bạn trên Bing. Nó cũng tương tự như trên Google thôi.
  Lưu ý: mình dùng blogspot nên link sitemap khác nha, các bạn trên web thì sẽ có dạnghttp://domian.com.sitemap.xml chẳng hạn.

  Tiếp theo bạn vào Chuẩn đoán & Công cụ(trong này có rất nhiều công cụ các bạn rảnh nghiên cứu thêm và nếu có thời gian mình sẽ hướng dẫn thêm) Hôm nay mình dung Công cụ phân tích SEO.
  Bạn cứ việc cho link vào rồi nhấp phân tích, đây là giao diện Bing đã liệt kê lỗi. Ở đây các bạn phân tích trang chủ hay trang con đều được nha. Ở đây minh dung trang chủ với link http://dichvuseo247s.blogspot.com/ nếu như trang con thì bạn lấy link trang con hoặc trang cần SEOcũng được./ Bạn vào tab nguồn trang để xem lỗi và fix lại cho phù hợp

  Bên tay trái Bing liệt kê các lỗi, các bạn cứ theo từng lỗi mà fix lại cho chuẩn SEO. Trang này có 5 lỗi cơ bản: Mình làm vài cái còn lại các bạn tự làm nha.

  # 1. 3 - Trang này chưa nhiều tiêu đề: Tại vì trang chủ nên show ra nhiều bài viết nên nó báo có nhiều tiêu đề. Theo tiêu chuẩn thì 1 bài viết không được có nhiều tiêu đề. Vì trang chủ nên các bạn không nên fix. Code bôi đen màu vàng là lỗi các bạn cứ theo theme và mà fix hay code trong web fix lại là sẽ ok.

  # 2. 2 - Có nhiều thẻ H1 trên trang này: Và các bạn cũng fix y chang vậy là xong. Nếu trong một bài viết có nhiều thẻ H1 thì các bạn bỏ đi 1 thẻ hoặc trong code thì các bạn bỏ thẻ H1 đó thêm vào một thẻ khác là ok. Và cứ thế fix cho hết các phần còn lại.

  Có 21 thẻ img chưa được chú thẻ cho thẻ alt" gì gì đó" các bạn theo code mà fix lại. Do máy mình bị cache và mạng đang chập chập nên nó chưa nhận, các bạn cứ sửa lỗi hết rồi xóa ceche khởi động lại trình duyệt là ok.

  Thế là xong rồi đó, các bạn cứ thế mà fix cho hết trang nhé. Và có rất nhiều các fix và đoán cho chuẩn SEO.Mình thì cũng dùng nhiều cái để phân tích và sửa lỗi. Nhưng theo mình thấy Bing là đơn giản và dễ sử dụng.

  Hôm nay mình nói chỉ phần này, vì đã lỡ hứa rồi mà không làm cũng thấy kỳ nhưng thật ra mình cũng ít có thời gian và mình đang nhận các dự án SEO nên mãi mê làm, với lại đang làm việc ở Cty đề ra nữa nên thời gian này cày cuốc rất nhiều. Mình xin dừng lại ở đây.

  Chúc thành công!
  Nguồn: http://dichvuseo247s.blogspot.com/2014/12/ban.html
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Share This Page