1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Khóa học SEO Master uy tín, chất lượng giá hợp lý tại TP.HCM

Discussion in 'Hỏi đáp Seo - Trợ giúp Seo' started by Nguyễn Nam Du, Mar 10, 2015.

 1. Nguyễn Nam Du

  Nguyễn Nam Du New Member

  Messages:
  0
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Khóa học SEO tại iNET không chỉ giúp bạn đưa Website trang 1 Google, mà còn giúp bạn tìm kiếm khách hàng và bán được hàng ngay trong lớp học.
  ★ Hơn 90% người dùng Internet đang tìm kiếm thông tin hàng ngày. Cộng cụ tìm kiếm Google đã trở thành nơi tập trung một lượng khách hàng khổng lồ, là cơ hội cho bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào.
  Website của bạn nằm trên trang 1 Google giống như việc xuất hiện trước mắt khách hàng khi họ đang có nhu cầu mua hàng. Nếu bạn không được tìm thấy, đồng nghĩa với việc bạn không tồn tại trên Internet.

  SEO (Search Engine Optimization) là kênh tìm kiếm khách hàng mới hiệu quả nhất hiện nay, bởi những lý do rất đơn giản: khách hàng tự tìm đến bạn, đang có nhu cầu thực sự, hiệu quả lâu dài, và quan trọng hơn cả là gần như MIỄN PHÍ.

  alh6googleusercontentcom__RWM0yYbGePs_UtUVBX3z2QI_AAAAAAAADtf602de3215421ba179586dc69a70cf96
  Ai nên tham gia khóa học SEO Master: Giám đốc, SEOer, SALE, Marketer, Webmaster.
  Điều kiện theo học SEO Master: Biết sử dụng máy tính và soạn thảo văn bản, Không cần biết về CNTT, không cần biết về lập trình. Nhiệm vụ của bạn là viết nội dung và chia sẻ theo chỉ dẫn.
  aineteduvn_upload_image_khoa_hoc_SEO_MASTER_SEO_HCM
  NỘI DUNG KHÓA HỌC SEO MASTER
  1. Tìm hiểu Google, hành vi người dùng trên Internet, Search Engine hoạt động thế nào, cách Google xếp hạng website của bạn. Hiểu bản chất của SEO, cách tăng gấp đôi lượng khách hàng và doanh số; Các thuật ngữ thường gặp, SEO Branding / Marketing / Sale; Các thuật toán Google Panda, Pengiun, Humming Bird; Cài đặt addons: SEOQuake, SEODoctor, WebDeveloper,...
  2. Các công cụ nghiên cứu từ khóa, cách thức tìm kiếm bộ từ khóa chuẩn cho website. Tìm hiểu Google Keyword Planner, Google Trends, cách tính ROI / KEI từ khóa, kiểm tra thứ hạng từ khóa. Thực hành công cụ SEO chuyên nghiệp, SEOmoz, Rank tracker, Ahrefs,….
  3. Tối ưu bên trong trang web (On-Page): cách viết Title, description, url rewrite, heading, tối ưu hóa hình ảnh và thẻ ALT. Các yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng trang web: anchor text, độ uy tín domain, phổ biến liên kết, từ khóa, traffic, CTR, Social, Hosting, Files. Thực hành tối ưu hóa nội dung (copywriting) sáng tạo, các thuật toán của Google.
  4. Tối ưu bên trong website (On-site): Cấu trúc website thân thiện với Google, navigation, kỹ thuật điều hướng spider, tạo sitemap (HTML và XML), Robots, Rich Snippet, category và tags.
  5. Link Building (Off-site, 2 buổi): tìm hiểu về Backlink, Page Rank, NOFOLLOW, 20 kỹ thuật Link building, Quy trình phát triển link tự nhiên, thực hành xây dựng liên kết, social media, social bookmark, forums, Youtube, Pinterest,..Page Authority, Domain Authority và cách kiểm tra PA, DA của trang web.
  6. Local SEO: cài đặt Google Places, kết nối website với địa điểm Google MAP, các kỹ thuật SEO hình ảnh, Các yếu tố về On-page và Off-page khi tối ưu website địa phương.
  7. Đánh giá đo lường: cài đặt và hướng dẫn sử dụng Google Analytics, Google WebMaster tools, Tích hợp các công cụ Mạng xã hội: Google+ Page, Facebook Page, +1 button, Like button, kênh video trên Youtube, tăng tính phổ biến của websites trên mạng xã hội.
  8. Học SEO System: Xây dựng hệ thống các website theo mô hình linkwheel, Pyramid, mô hình lai, tạo giao hàng trên các website và mạng xã hội, tối ưu hóa trang 404, Google search box, Forum Seeding, tìm kiếm bài viết / chủ đề để đặt link.
  9. Lập kế hoạch triển khai chiến dịch SEO, Kỹ thuật SEO BlackHat, Xử lý các lỗi thường gặp, cách report tới Google, xử lý vấn đề website bị phạt.
  10. 11,12: Đi sâu vào thực hành Copywriting, SEO Audit, Link Building, Tối ưu tăng tỷ lệ người click vào website (CTO), tăng tỷ lệ người mua hàng (CRO), học viên trình bày dự án, hỗ trợ SEO web của học viên.
  Học SEO không phải chỉ đạt TOP, mà để tạo ra những truy cập tiền năng và phải bán được hàng.


  Điều kiện tốt nghiệp và nhận chứng chỉ SEO Master
  • Tham gia tối thiểu 90% thời lượng của khóa học.
  • Hoàn thành tất cả các bài tập và điểm thi trên 50%
  • Đạt thứ hạng TOP 1-5 Google với từ khóa đăng ký.
  Hoàn thành khóa họcSEOvới điều kiện trên, bạn sẽ được cấp:
  chứng chỉ, thẻ thành viên CLB SEO Master, hỗ trợ 12 tháng.

  aineteduvn_upload_image_khoa_hoc_inet_seo_master_hinh_anh_lop_hoc
  Một số hình ảnh lớp học SEO Master tại iNET
  Học viên nói về khóa học SEO Master
  đào tạo SEO của iNET này, tôi từ 1 người không biết gì về SEO thì bây giờ mọi thứ thật rõ ràng. Tất cả đều nhờ vào công sức dạy bảo, hướng dẫn nhiệt tình của các thầy và HLV. Qua đây, tôi xin chân thành cảm ơn iNET, thầy Nguyễn Trọng Thơ, thầy Nguyễn Hưng và HLV Thái Hoàng Dũng. Kính chúc sức khỏe và thành công - Trần Thị Diện.

  aineteduvn_upload_image_icon_bullet_red Tuy thời gian học không dài nhưng nó đủ để chứng minh những gì tôi biết về iNET là không sai, tôi đã có thể làm được việc mà tôi không nghĩ là được kết quả tốt như vậy. Chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Trọng Thơ, thầy Nguyễn Hưng và đặc biệt là HLV đã luôn hỗ trợ tôi trong suốt thời gian học SEO Master - Trần Đoàn Kim Như.
  Giảng viên đào tạo SEO Master
  aineteduvn_upload_image_icon_bullet_red Nguyễn Trọng Thơ - CEO iNET, Chủ tịch CLB SEO Master; chuyên gia S.E.O và Internet Marketing
  aineteduvn_upload_image_icon_bullet_red Vương Mạnh Hoàng [HN] -CEO DịchVụSố, giảng viên S.E.O cao cấp, chuyên gia Internet Marketing
  aineteduvn_upload_image_icon_bullet_red Nguyễn Trần Hưng [HCM] - Giảng viên SEO uy tín, 90% học viên lên TOP, hỗ trợ cả ngày lẫn đêm
  aineteduvn_upload_image_icon_bullet_red Nguyễn Quốc Anh [HCM] - Admin QuangBaWeb, chuyên gia S.E.O với hệ thống websites khủng
  aineteduvn_upload_image_icon_bullet_red aineteduvn_upload_image_icon_bullet_red aineteduvn_upload_image_icon_bullet_red aineteduvn_upload_image_icon_bullet_red aineteduvn_upload_image_khoa_hoc_Hoc_seo_cafe
  HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP KHÁCH HÀNG TÌM THẤY BẠN!

  Một khoản đầu tư nhỏ cho sự thành công lâu dài của bạn

  aineteduvn_upload_image_icon_red_arrow HỌC PHÍ: 5.000.000 VNĐ

  Trước 3 ngày: 4.5tr, 7 ngày: 3.9tr

  Nhóm 2 người: 3.5tr, Sinh viên, nhóm 5: 3.0tr


  aineteduvn_upload_image_khoa_hoc_Marketing_Internet_Mobile_SEO_Qua_Tang
  CHỈ ÁP DỤNG KHI THANH TOÁN TRƯỚC 03 NGÀY
  ]1. Tên miền quốc tế (.COM / .NET) trị giá 250.000đ2. Khóa học Bán Hàng Trực Tuyến trị giá 1.500.000đ

  Hoặc Khóa học Google Adwords trị giá 1.500.000đ


  Để biết thêm thông tin cũng như nhận được học phí ưu đãi nhất xin liên hệ:

  Hữu Nhân: Nhân viên tư vấn học viên iNET. SĐT: 01685 517967
  Chân thành cảm ơn!
   

Share This Page