1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Mass SEO Content - Giúp bạn luôn dẫn đầu

Discussion in 'Công cụ Seo - Seo tools - Phần mềm Seo' started by victories41912, Oct 21, 2013.

 1. victories41912 New Member

  Xin cho mình trao đổi 1 chút về SEO nhé cả nhà:

  Hiện tại mình đang là chuyên gia SEO cho nhiều trang Site có lượng traffic cao. 1 trong những phần mềm mình đang chạy thử đó là: Mass SEO Content, hiện nay phần mềm này đang khá phổ biến, mình thấy nó giúp ích cho dân SEO của mình củng như giúp ích cho nhiều bạn gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm bài viết, các thủ thuật viết bài và chèn từ khóa keyword một cách hợp lý nhất giúp cho bạn, việc bạn chèn từ khóa cũng như phân bổ keyword hợp lý sẽ giúp Site của bạn lên Top google một cách nhanh chóng và bền vững nhất.  Mass SEO Content phải nói là 1 trong những công cụ mạnh mẽ nhất cho dân SEO của chúng ta, mình chỉ là khách hàng của phần mềm này, sau quá trình chạy thử sản phẩm này thì mình nhận ra rằng: tất cả những nội dung mình viết bằng tay cực khổ sau bao nhiêu năm trời thì mình chỉ cần sử dụng công cụ này thì mọi vấn đề đều được giải quyết 1 cách triệt để nhất có thể.
  Nói về việc xây cổng Site vệ tinh, nếu áp dụng công cụ này vào việc xây dựng nội dung thì còn gì bằng, bạn chính là Mass SEO Content mà bất kì đối thủ nào cũng khó lòng vượt qua bạn được. Hãy tận dụng triệt để những gì mình có để việc lên Top chỉ là chuyện nhỏ. Mình có Website về thời trang váy đầm, nhờ sử dụng công cụ này mà việc Seo từ khóa “đầm dự tiệc” với lượt tìm kiếm 50.000 người/tháng là 1 chuyện đơn giản, Mass SEO Content quả thật đối với mình thì không gì bằng và có thể so sánh được.


  Nói tóm lại, những gì mà mình chia sẻ nãy giờ chỉ nhằm mục đích là giúp bạn SEO tất cả những từ khóa mà bạn muốn lên TOP google 1 cách nhanh nhất và bền vững nhất thôi, mình chỉ là khách hàng (không phải người bán hàng), những cảm nhận của mình là hoàn toàn thực tế sau khi trãi nghiệm sử dụng qua sản phẩm này, những bạn nào đang còn thắc mắc hay có bất kỳ khó khăn trong việc làm SEO thì cứ thử dùng Mass SEO Content thì sẽ biết được lợi hại của nó là lớn mạnh như thế nào, sản phẩm này không giống như bấy kỳ sản phẩm nào mà bạn đã xài qua, nó giống như 1 cơn vũ bão đánh sập hết tất cả những tay SEO “cùn”, nhờ Mass SEO Content mà việc SEO của mình trở nên cực kỳ đơn giản và thú vị lắm, chẳng phải mất công mất sức khi ngồi suy nghĩ về những nội dung dài ngoằn và khó hiểu nữa.


  Đến giờ phút này, tôi thật sự cảm ơn người đã tạo ra sản phẩm này, người đã giúp tôi có được thành quả tuyệt vời này. Cảm ơn Mass SEO Content, cảm ơn anh.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. nguyenhuutinh92

  nguyenhuutinh92 New Member

  phần mềm e cũng chưa dùng bao giờ và hnay cũng mí nghe thấy.không biết hiệu quả ra sao nữa 8->
   
 3. Upload và share link được không bạn
   
 4. bare24h.net

  bare24h.net New Member

  Bài viết của bạn nhắc cho mình tới những ý nghĩa trong tool seo quá ý
   
 5. sinhtl

  sinhtl New Member

  Mình thì chưa nghĩ tới phần mềm conten này nhưng ai đã dùng ròi thấy hiệu quả thì cho ý kiến nhé
  mình không nghĩ seo dùng phần mềm nhiều là tốt
   
 6. nguyenhoaitb

  nguyenhoaitb New Member

  cái này có mất phí k ạ
   
 7. caoxilu

  caoxilu New Member

  Phần mềm thì rất tốt, nhưng vẫn nên đầu tư thời gian để viết content chất lượng hơn là chỉnh sửa nội dung bài viết có sẵn. Google đủ thông minh để nhận biết đâu mới là bài viết gốc.
   
 8. nna19x6

  nna19x6 New Member

  Không biết sử dụng thế nào PR kinh quá hic
   
 9. thienbinh012

  thienbinh012 New Member

  share links cho ae trãi nghiệm xíu đi bạn ơi
   

Share This Page