1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những bước cơ bản giúp website cải thiện vị trí từ khóa trên Google

Discussion in 'Thảo luận Seo' started by skymedia, Jan 1, 2015.

 1. skymedia New Member

  Website của bạn đang ở vị trí nào trên Google ? Bạn muốn cải thiện vị trí từ khóa trên Google cho website ?

  [​IMG]


  Admarket sẽ giúp bạn cải thiện vị trí từ khóa của website trên Google thông qua 7 bước tối ưu cơ bản dưới đây :


  1. Sửa lại title (tiêu đề) bài viết, page, category hay link mà bạn muốn làm SEO: tiêu đề từ khóa không dài quá 69 ký tự, chứa từ khóa bạn cần SEO, hãy cố gắng đặt từ khóa ở đầu tiêu đề và viết thật tự nhiên, thật thu hút, nổi bật.


  2. Sửa lại thẻ meta description (phần mô tả) bài viết, page, category hay link mà bạn muốn SEO : phần này gồm khoảng 150 ký tự, chứa từ khóa, hãy viết thật hay và cố gắng lặp lại từ khóa trong nội dung phần này 2 – 3 lần.

  3. Sửa lại nội dung bài viết, page, category hay link mà bạn muốn SEO : hãy xem lại nội dung của link đó, bạn chưa thực sự chú trọng thì hãy đầu tư viết lại luôn nhé, bạn cung cấp chưa đủ thông tin thì hãy bổ sung luôn và hãy nhớ 1 điều : ” nội dung liên quan tới từ khóa, trong phần nội dung có mật độ từ khóa tốt, phân bố từ khóa đều từ trên xuống dưới và thi thoảng in đậm hoặc nghiêng từ khóa để nhấn mạnh “. Thường xuyên update bài viết cho website, liên kết các bài viết với nhau gia tặng sức mạnh nội bộ.


  4. Tham gia các cộng đồng trên Google plus để chia sẻ bài viết, page, category hay link mà bạn muốn SEO : hãy tham gia thật nhiều, nhất là các hội nhóm +1 cho nhau, điều này giúp website của bạn được lan truyền tốt, có backlink trên google plus và rất nhiều google spider ghé thăm luôn, cũng là 1 cách thu hút lượng người truy cập !

  5. Tham gia các mạng xã hội, chia sẻ chia sẻ bài viết, page, category hay link mà bạn muốn SEO cho các group, bạn bè, page….

  6. Đăng tin tức lên các diễn đàn SEO và đặt backlink của bạn trong các tin tức đó. Chú ý: tin tức liên quan tới từ khóa bạn SEO nhé, và tin tức càng HOT càng tốt.

  7. Tạo blog, viết blog và đặt backlink của bạn trong các blog đó : bạn có thể sử dụng blogger, có rất nhiều template miễn phí cho bạn.

  8. Quảng cáo Google Adwords: Quảng cáo từ khóa Google giúp cải thiện độ trust của website với bộ máy tìm kiếm


  Với 8 bước này, Admarket tin rằng website của bạn sẽ cải thiện tốt thứ hạng từ khóa trên Google và có thể lên Top cao với những từ khóa ở mức cạnh tranh trung bình. Chúc các bạn thành công !
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. congay68

  congay68 New Member

  website của em đang top ngoài 100 google rồi, em phải làm sao bây giờ, bài viết của bác nó cứ chung chung thế nào ý
   
 3. skymedia

  skymedia New Member

  Ngoài top 100 rồi, tuy từng nguyên nhân. Nhưng cách khắc phục chung vẫn là tạo nhiều bài viết chất lượng, onpage link về bài viết cần seo, đi link đều, chất lượng sẽ lên tiếp thôi
   

Share This Page