Phần mềm bán hàng đa kênh tốt nhất được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

Phần mềm bán hàng đa kênh tốt nhất được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

Mô hình tiếp thị đa kênh được các doanh nghiệp trong ngành bán lẻ sử dụng vì nó giúp tăng độ phủ thương hiệu cũng như giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm của bạn dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn quản lý kênh bán hàng hiệu quả, hãy tham khảo bài viết sau: Webcode.vn giới thiệu top 10 phần mềm bán hàng đa kênh tốt nhất được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

Phần mềm bán hàng sapo đa omnichannel

Sapo là phần mềm quản lý bán hàng đa kênhđược nhiều doanh nghiệp và người dùng tin tưởng. VẼVới bố cục hợp lý, giao diện khoa học cùng nhiều tính năng hữu ích khác giúp việc bán hàng trở nên hiệu quả và đảm bảo phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau trên nhiều nền tảng website lớn như Facebook. , Zalo, Lazada, …

Phần mềm bán hàng sapo đa omnichannel

Phần mềm bán hàng sapo đa omnichannel

Phần mềm bán hàng đa kênh Haravan

Một nhà cung cấp phần mềm đa kênh hiệu quả không thể không kể đến Haravan. Phần mềm bán hàng đa kênh này giúp người quản lý có thể lập trình web, quản lý và bán hàng dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm nhiều chi phí.

Bên cạnh đó, phần mềm Haravan này còn mang đến nhiều giải pháp bán hàng tối ưu bằng việc hỗ trợ liên kết với các kênh bán hàng trực tuyến như Shopee, Lazada, ..

Phần mềm bán hàng đa kênh Getfly CRM

Nhắm mục tiêu vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ, phần mềm Getfly CRM là giải pháp quản lý bán hàng đa kênh giúp bạn hiểu được hiệu quả hoạt động của nhân viên, phòng ban và đưa ra các chiến lược tiếp thị hiệu quả.

Ngoài ra, phần mềm này còn tích hợp công cụ SMS, Email giúp bạn tiếp cận, thấu hiểu và quản lý khách hàng hoàn toàn tự động trong quá trình kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Intershop

Phần mềm Intershop là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu, sản phẩm trên thị trường một cách dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm bán hàng đa kênh này còn hỗ trợ cho người quản lý khả năng đề ra chiến lược kinh doanh phù hợp và đảm bảo an toàn thông tin doanh nghiệp.

Phần mềm bán hàng đa kênh Kiotviet

Kiotviet được xem là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh phổ biến với giao diện thông minh, tiết kiệm chi phí, dễ sử dụng phù hợp với những doanh nghiệp ít công việc và mới mở. Với phần mềm này, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng, quản lý nhân viên một cách hiệu quả với chi phí hàng tháng khá thấp.

Phần mềm bán hàng đa kênh Kiotviet

Phần mềm bán hàng đa kênh Kiotviet

Phần mềm bán hàng đa kênh Suno

Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, Suno là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, sử dụng được trên cả thiết bị di động và website, giúp doanh nghiệp quản lý, lưu trữ, nhân viên, … trong việc quản lý hàng tồn kho, tính toán bán hàng, quản lý thu chi, chăm sóc khách hàng, báo cáo từ dữ liệu và phân tích kết quả kinh doanh.

Phần mềm bán hàng đa kênh Trustsales

Trustsales là sự lựa chọn lý tưởng giúp bạn quản lý bán hàng đa nền tảng hiệu quả với đầy đủ các tính năng cần thiết như quản lý sản phẩm & kho hàng, quản lý đơn hàng, quản lý nhân sự, … Phần mềm này còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại và thông minh khác như hỗ trợ tính toán, nút chức năng, tìm kiếm tối ưu & tính năng bảo mật và phân quyền cao, .. hỗ trợ người dùng thao tác dễ dàng. .

Odoo. phần mềm quản lý và bán hàng đa kênh

Được biết đến là phần mềm bán hàng đa kênh lớn nhất thế giới, Odoo là phần mềm nền tảng mở có khả năng phục vụ mọi vấn đề trong doanh nghiệp từ bán hàng đến kế toán, quản lý nhân sự kèm theo chi phí. phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của người dùng và phần mềm phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, với phân hệ CRM, việc chăm sóc khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Nhanh.vn

Nhanh.vn là mô hình quản lý bán hàng đa kênh và là phần mềm duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ không giới hạn số lượng gian hàng hoặc gian hàng trên các website, nền tảng thương mại điện tử, fanpage và nhiều tính năng khác. khác.

Phần mềm bán hàng đa kênh này là đánh giá cao và mang lại nhiều tiện lợi chẳng hạn như quản lý kho, giảm nguy cơ bỏ sót đơn hàng, thu thập tệp khách hàng, cập nhật dữ liệu liên tục với tốc độ nhanh.

Giám đốc Bán hàng Đa Kênh Nhanh.vn

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Nhanh.vn

Ngoài ra, phần mềm bán hàng đa kênh này còn hỗ trợ doanh nghiệp quản lý báo cáo thu chi và đơn vị vận chuyển uy tín, rõ ràng.

Contalog phần mềm bán hàng đa kênh

Phần mềm Contalog là sự lựa chọn tốt giúp xử lý thông tin khách hàng, xuất hóa đơn và hỗ trợ các công việc quản lý bán hàng một cách thống nhất từ ​​quản lý đơn hàng, xử lý hàng tồn kho, bảo trì kho hàng… đến vận chuyển, giao hàng. Ngoài ra, phần mềm này với giao diện thông minh, dễ sử dụng giúp cho những người mới bắt đầu có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng phần mềm một cách chính xác.

Bán hàng đa kênh đang dần trở thành xu hướng và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Nếu bạn muốn triển khai đa kênh giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm, mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp thì phần mềm bán hàng đa kênh mà Webcode.vn giới thiệu trên đây sẽ là công cụ quản lý hiệu quả. cho bạn.

Webcode.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *