Phần mềm tạo ứng dụng di động miễn phí, không cần mã

Phần mềm tạo ứng dụng di động miễn phí, không cần mã

Tỷ lệ người sử dụng thiết bị di động ngày càng phổ biến, cùng với đó là nhu cầu giải trí, mua sắm hay thanh toán ngày càng cao. Hiểu được điều này, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu tạo ra các ứng dụng di động để thu hút khách hàng và phát triển kinh doanh.

Trong bài viết dưới đây, Webcode.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 15 phần mềm tạo ứng dụng di động miễn phí, dễ thao tác nhất hiện nay.

Phần mềm tạo ứng dụng di động Android Studio

Với nhiều tính năng tiện ích như giả lập, hệ thống xây dựng Gradle linh hoạt, push thay đổi ứng dụng đang chạy, môi trường hợp nhất, tích hợp GitHub, … Android Studio là phần mềm hỗ trợ thiết kế và tạo ứng dụng Android được nhiều người dùng ưa chuộng và lựa chọn.

Phần mềm tạo ứng dụng di động Android Studio

Appmakr. phần mềm tạo ứng dụng di động

Nếu bạn đang muốn tạo một ứng dụng đơn giản hoặc một cửa hàng trực tuyến với các tính năng cơ bản thì Appmakr là phần mềm bạn nên biết. Công cụ này hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây và cho phép người dùng tạo các ứng dụng chạy trên hệ điều hành iOS hoặc Android với nhiều tính năng tiện lợi, nhanh chóng mà không cần biết mã hóa.

Phần mềm tạo ứng dụng di động AppsGeyser

Một công cụ phát triển ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà bạn nên tìm hiểu là AppsGeyser. Phần mềm này với các thành phần tích hợp giúp bạn có thể tạo các ứng dụng đơn giản cho điện thoại Windows, Android và IOS và tận hưởng trải nghiệm với 50 kiểu máy khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn có thể phát triển các ứng dụng của riêng mình bằng cách sử dụng các tính năng động não thông minh được cung cấp.

Phần mềm tạo ứng dụng di động App Inventor

Đây là phần mềm web mã nguồn mở cho phép lập trình viên dễ dàng tạo các ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android. Cách sử dụng App Inventor khá đơn giản, chỉ với vài thao tác kéo thả khối là bạn có thể xây dựng một ứng dụng theo ý muốn của mình.

Phần mềm tạo ứng dụng di động Appypie

Có thể giúp bạn tạo ứng dụng cho iOS, Android và Window, Appypie cung cấp các tiện ích giúp bạn tạo ứng dụng chỉ với một vài thao tác cơ bản mà không cần tải xuống hay cài đặt bất cứ thứ gì. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người dùng tùy chỉnh các thành phần trên trang, giúp liên kết ứng dụng với các nền tảng trực tuyến, trang web hoặc nguồn cấp dữ liệu, …

Phần mềm tạo ứng dụng di động Appypie

Phần mềm tạo ứng dụng di động Gamesalad

Bạn có thể tự mình thiết kế và xây dựng bất kỳ ứng dụng nào chạy trên hệ điều hành iOS hoặc Android bằng phần mềm Gamesalad. Với thao tác đơn giản và không đòi hỏi quá nhiều kiến ​​thức về code, khi sử dụng phần mềm này, bạn chỉ cần kéo thả để thực hiện ứng dụng này trên CHplay. Hơn nữa, Gamesalad không chỉ mang đến những tính năng đa dạng mà còn cho phép bạn học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các lập trình viên khác.

Phần mềm tạo ứng dụng di động Swiftic

Được sử dụng với mục đích tạo ứng dụng bán hàng hoặc quảng cáo để kiếm tiền, Swiftic là phần mềm giúp người dùng thiết kế ứng dụng của riêng mình một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp được nhiều người tin dùng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một danh mục, tạo chủ đề, thiết kế các tính năng và xuất bản nó ngay trên nền tảng. Bạn có thể lựa chọn bốn gói dịch vụ từ miễn phí đến nâng cao.

Phần mềm tạo ứng dụng di động Appery

Phần mềm Appery cho phép người dùng tạo ứng dụng điện toán đám mây trên Android cũng như một số hệ điều hành phổ biến khác như IOS, Window, … mà không cần có quá nhiều hoặc thậm chí không có kiến ​​thức về mã hóa. . Toàn bộ quá trình xây dựng phần mềm chỉ là kéo và thả, bạn không cần tải xuống hay cài đặt gì cả.

Phần mềm tạo ứng dụng di động Andromo

Andromo là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng phát triển ứng dụng Android. Nó hỗ trợ tạo ứng dụng dễ dàng, đơn giản và thân thiện với người dùng. Bạn chỉ cần cung cấp một vài thông tin cơ bản khi truy cập như khu vực sử dụng, loại ứng dụng, đối tượng người dùng là có thể khởi động ứng dụng với giao diện đẹp mắt và các tính năng thiết lập nội dung, đồ họa theo yêu cầu.

Phần mềm tạo ứng dụng di động Andromo

Phần mềm tạo ứng dụng di động React Native

Thuộc top phần mềm tạo ứng dụng Android mới nhất do Facebook xây dựng và phát triển, React Native là phần mềm giúp lập trình viên tạo, chỉnh sửa và chạy ứng dụng ngay trên iOS và Android một cách dễ dàng và nhanh chóng. mà không mất quá nhiều thời gian để cố gắng thay đổi nền tảng ban đầu. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này kết hợp với Swift, Java, ..

Phần mềm tạo ứng dụng di động Tera App

Nếu bạn muốn xây dựng một ứng dụng Android nhanh, rẻ, hấp dẫn và đẹp mắt mà không cần kiến ​​thức về mã hóa thì Tera App là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với phần mềm này, bạn không cần tải hay cài đặt mà vẫn có thể sử dụng một cách mượt mà vì nó xây dựng ứng dụng trên nền điện toán đám mây, sử dụng được cho cả hệ điều hành iOS và Android.

Có thể bạn quan tâm: Cách tạo ứng dụng di động đơn giản và ấn tượng cho người không biết code

Phần mềm tạo ứng dụng di động Shopapp

Shopapp được biết đến như một nền tảng tạo ứng dụng thông minh cho phép người dùng tạo bất kỳ ứng dụng nào cho cửa hàng hoặc doanh nghiệp của họ. Với Shopapp, bạn có thể lựa chọn loại ứng dụng bán hàng phù hợp với doanh nghiệp của mình. Đây có thể là ứng dụng cơ bản, ứng dụng cao cấp và thậm chí là ứng dụng miễn phí.

Phần mềm tạo ứng dụng di động AppTeng

AppTeng là nền tảng ứng dụng điện toán đám mây, chạy trên môi trường web và hỗ trợ tạo giao diện cho các ứng dụng android. Công cụ này hoạt động dựa trên một module có sẵn, hoàn toàn miễn phí và có thể tùy chỉnh theo mục đích sử dụng của doanh nghiệp,

Bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản trên AppTeng miễn phí và sau đó thoải mái tạo ứng dụng cho khách hàng và cho chính mình.

Phần mềm tạo ứng dụng di động AppTeng

Phần mềm tạo ứng dụng di động Mbiz

Tương tự như AppTeng, Mbiz là một nền tảng tạo ứng dụng android với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp viết ứng dụng bán hàng mà không cần kiến ​​thức về code. Mbiz tạo ứng dụng trực tiếp trên web thông qua điện toán đám mây và có thể chạy trên cả hệ điều hành iOS và Android.

Ngoài ra, tất cả dữ liệu trên trang web và ứng dụng của bạn sẽ được đồng bộ hóa và dễ dàng quản lý.

Phần mềm tạo ứng dụng di động Vn.Ehubly

Vn.Ehubly là phần mềm cung cấp các giải pháp toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp tạo ứng dụng bán hàng không cần code một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó được tích hợp nhiều tính năng cũng như ưu điểm vượt trội nhưng lại hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ không cần tốn tiền để thuê lập trình viên.

Trên đây là top 15 phần mềm tạo app nổi bật, phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chuyên nghiệp, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của mình nhưng bạn chưa biết cách code, thì bài viết này là dành cho bạn.

Webcode.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *