1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Phân tích nguyên nhân quangcaocantho bị google phạt?

Discussion in 'Thảo luận Seo' started by Hoàng K, May 25, 2014.

 1. Hoàng K

  Hoàng K New Member

  Tất cả hệ thống Quangcaocantho.vn bị phạt nguyên nhân do đâu?

  [​IMG]

  Những ngày gần đây các cư dân trong làng SEOer Việt hoang mang vì hơn 200 diễn đàn SEO vệ tinh thuộc hệ thống QuangCaocanho.vn đã bị Deindex, hiện chỉ còn 1,2 Forum còn index, tất cả các diễn đàn vào sandbox hoàn toàn (search trên Google không còn dấu vết!) Vậy đâu là nguyên nhân và sắp tới hệ thống diễn đàn SEO nào sẽ là nạn nhân kế tiếp!?


  [​IMG]
  Hình ảnh quangcaocantho.vn mất tích trong kết quả tìm kiếm

  Các nguyên nhân chính khiến hệ thống SEO Private Network bị Google phát hiện
  Hệ thống Private Network của QuangCaocanTho.vn đã vi phạm các nguyên tắc căn bản nhất trong việc xây dựng hệ thống seo bí mật, xem lại chủ đề này để hiểu rõ hơn.


  1. Để lại Footprint quá lộ liễu
  Tất cả diễn đàn đều để backlink trở về Quangcaocantho.vn và nguy hiểm hơn là những Forum con lại trỏ link chống chéo lẫn nhau. Google Spider là hệ thống Crawl thu thập và phân tích dữ liệu tự động, bằng các thuật toán đơn giản có thể tìm ra tất cả các forum trong hệ thống.


  2. Diễn đàn lập ra nhằm mục đích Spam.
  Đây là hệ thống trả phí, dù hạn chế các thành viên nhưng hiện tai có hàng trăm thành viên spam nhiệt tình mỗi ngày, chủ đề nào cũng có tới 5 backlink trong bài viết và có không ít các SEOer lĩnh vực đen tối như 3x tham gia, ban quản trị không thể kiểm soát nổi.
  Thực ra nếu muốn quản lý chặt các outbound link cũng không khó, viết thêm plugin cho VBB để tự động loại các link out theo từ khóa bất hảo


  3. Không loại trừ khả năng bị các hệ thống đối thủ report
  Private network là chiến thuật SEO bị Google cấm, trên mạng Internet hàng tỷ website với nhiều ngôn ngữ thì bản thân Google không thể phát hiện ngay được, cần thời gian triển khai các thuật toán Penguin mới, do đó Google cung cấp các công cụ dành cho cộng đồng người
   

Share This Page