[Review] Top 18 Cuốn Sách Digital Marketing Không Thể Bỏ Qua

[Review] Top 18 Cuốn Sách Digital Marketing Không Thể Bỏ Qua

Hiện nay, trên mạng có vô số video và bài chia sẻ về kiến thức Digital Marketing. Tuy nhiên, sách vẫn được xem là nguồn tài liệu hàng đầu được các chuyên gia gợi ý cho người mới bắt đầu. Bởi đây là tâm huyết của những tác giả sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được đúc kết một cách cẩn thận.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 18 cuốn sách Digital Marketing không thể bỏ qua, giúp bạn xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển trong ngành.

Sách Digital Marketing
Sách Digital Marketing

Sách Digital Marketing Là Gì?

Các quyển sách về Digital Marketing cung cấp kiến thức về các hoạt động marketing trực tuyến bao gồm quảng cáo thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, kích thích nhu cầu và hành vi mua sắm của khách hàng tiềm năng thông qua các nền tảng và phương tiện kỹ thuật số.

Sách Digital Marketing là gì?
Sách Digital Marketing là gì?

Những quyển sách này được viết bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, giúp độc giả có cái nhìn toàn diện và sâu sắc về Digital Marketing và hướng dẫn triển khai chiến dịch một cách hiệu quả. Bất kể ai muốn làm việc trong lĩnh vực này đều có thể tìm thấy những kiến thức và kỹ năng quan trọng để đáp ứng nhu cầu công việc và thị trường.

Các Loại Sách Digital Marketing Trên Thị Trường Hiện Nay

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sách về Digital Marketing được chia thành hai loại: sách cung cấp nội dung toàn diện và sách chuyên sâu về từng lĩnh vực.

 • Sách toàn diện giúp độc giả có cái nhìn tổng quan và rõ ràng về Digital Marketing, từ đó lựa chọn chuyên môn phù hợp.
 • Sách chuyên sâu giúp độc giả nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong từng lĩnh vực riêng biệt.
Các Loại Sách Digital Marketing Trên Thị Trường Hiện Nay
Các Loại Sách Digital Marketing Trên Thị Trường Hiện Nay

Đọc và nghiên cứu cả hai loại sách đều hỗ trợ tốt cho những người làm việc trong lĩnh vực này, giúp họ trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết, xây dựng kế hoạch Digital Marketing hiệu quả cho các dự án tiếp thị của doanh nghiệp.

Bật Mí Top 18 Cuốn Sách Digital Marketing Hay Nhất Mà Bạn Nên Đọc

Bạn đang tìm kiếm những cuốn sách về Digital Marketing hữu ích, có thể trang bị cho mình các kiến thức, kỹ năng cần thiết trong ngành này. Dưới đây là top 18 cuốn sách Digital Marketing không thể bỏ qua mà bạn có thể tham khảo.

Sách Digital Marketing – Branding 4.0

“Branding 4.0” là một trong những cuốn sách quan trọng nhất về Digital Marketing, được viết bởi tác giả Philip Kotler – Người được coi là cha đẻ của lĩnh vực Marketing hiện đại. Với khả năng hiểu sâu sắc về Marketing từ thời kỳ sơ khai cho đến thời đại 4.0, ông mang đến cho độc giả một cái nhìn tổng quát về quá trình hình thành và phát triển của ngành Marketing.

Sách Digital Marketing - Branding 4.0
Sách Digital Marketing – Branding 4.0

Bên cạnh đó, quyển sách còn cung cấp cho người đọc kiến thức cơ bản và nâng cao về Digital Marketing, kết hợp với các sơ đồ hóa đơn giản và thông tin giá trị mang tính tham khảo cao. Điều này sẽ giúp người đọc áp dụng các quy tắc bất biến này vào việc triển khai các chiến dịch Marketing của mình trong thời đại mới.

GAM7 Book No.01 “Trending – Xu Hướng 4.0” – Sách Digital Marketing

GAM7 thường xuyên phát hành các ấn phẩm về chủ đề Thiết kế và Marketing theo quý. Cho đến nay, 7 ấn bản đã được phát hành và hầu hết các ấn bản đã được bán hết chỉ trong vòng 1 đến 2 tháng. Đặc biệt, GAM7 Book No.01 “Trending” đã lập kỷ lục bán hết veo chỉ trong vòng 48 giờ sau khi phát hành, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của cuốn sách này nói riêng và bộ sách này nói chung.

GAM7 Book No.01 “Trending - Xu Hướng 4.0” - Sách Digital Marketing
GAM7 Book No.01 “Trending – Xu Hướng 4.0” – Sách Digital Marketing

Nội dung của GAM7 Book No.01 “Trending” là tập hợp những bài viết mới nhất về xu hướng Digital Marketing cũng như hành vi người tiêu dùng. Cùng với đó là những hiểu biết, suy nghĩ và lời khuyên từ các chuyên gia uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và Thiết kế như Hồ Trung Dũng, Nguyễn Thành Long, Jimmy Tuấn, Leo Dinh.

Tất cả các chủ đề chia sẻ trong cuốn sách đều được tác giả phân loại rõ ràng thành Thương hiệu, Truyền thông, Tiếp thị kỹ thuật số, Thiết kế, Khách hàng, v.v. Điều này giúp người đọc có được góc nhìn khách quan và đa chiều hơn về các vấn đề liên quan đến xu hướng Digital Marketing hiện nay.

Marketing Big Data – Marketing Theo Dữ Liệu Lớn

“Marketing Big Data” là một cuốn sách của tác giả Lisa Arthur, người phụ trách quản lý bộ phận Marketing cho Công ty Teradata Applications – một công ty cung cấp các giải pháp phân tích dữ liệu hàng đầu thế giới, chuyên hoạt động trong lĩnh vực lưu trữ và phân tích dữ liệu lớn cùng các ứng dụng trong kinh doanh.

Cuốn sách này được đánh giá là không thể thiếu với những người làm Digital Marketing, vì nó sẽ giúp người đọc xây dựng một chiến lược Digital Marketing hiệu quả thông qua những kiến thức bổ ích trong cuốn sách.

Marketing Big Data - Marketing Theo Dữ Liệu Lớn
Marketing Big Data – Marketing Theo Dữ Liệu Lớn

“Marketing Big Data” cung cấp một cái nhìn toàn diện về sức mạnh của dữ liệu lớn trong ngành Marketing, giúp người đọc hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa dữ liệu và chiến lược Marketing

Cuốn sách không chỉ sử dụng các thuật ngữ khô khan, mà còn đi kèm với các ví dụ thực tế và ngôn ngữ dễ hiểu, cùng với các nguồn tham khảo phong phú. Khi đọc cuốn sách, người đọc sẽ:

 • Biết cách sử dụng dữ liệu lớn để xây dựng một chiến lược Digital Marketing hiệu quả.
 • Nắm vững 5 yếu tố cơ bản để xây dựng một chiến lược Digital Marketing thành công.
 • Giảm thiểu thời gian hoàn vốn đầu tư cho chiến dịch Digital Marketing và tăng lợi nhuận từ bán hàng.
 • Nắm được các giải pháp đã được chứng minh qua thực tiễn để cải thiện trải nghiệm khách hàng.
 • Biết cách tạo giá trị thông qua Digital Marketing.
 • Nắm được cách quản lý chi phí cho chiến lược Marketing (một trong những chi phí lớn nhất của doanh nghiệp).
 • Nâng cao kỹ năng Digital Marketing của mình.

Digital Marketing Từ Chiến Lược Đến Thực Thi

Cuốn sách “Digital Marketing Từ Chiến Lược Đến Thực Thi” tổng hợp các kiến thức cơ bản của từng công cụ trong lĩnh vực Digital Marketing. Từ đó, bạn sẽ học được cách lập kế hoạch Marketing toàn diện, từ ý tưởng ban đầu, kế hoạch triển khai, thực hiện, đánh giá hiệu quả và tối ưu hóa. Với xu hướng phát triển của cách mạng 4.0 và ngành Marketing đang chuyển mình mạnh mẽ, cuốn sách đã tạo ra một cơn sốt ngay khi ra mắt.

Digital Marketing Từ Chiến Lược Đến Thực Thi
Digital Marketing Từ Chiến Lược Đến Thực Thi

Với 5 chương và phần thưởng, cuốn sách cung cấp các kiến thức chuyên sâu được tác giả giải thích một cách đơn giản, thú vị và tương ứng với các case study thực tế hiện nay trên thị trường. Hình ảnh được thiết kế và chỉnh sửa đặc biệt để tạo ra trải nghiệm thị giác tốt nhất cho người đọc, giúp tăng sự hứng thú và dễ dàng tiếp nhận kiến thức và theo dõi từng nội dung chi tiết được truyền tải trong cuốn sách.

Facebook Marketing Từ A Đến Z Version 2.0

Được sở hữu bởi Facebook, một công cụ Digital Marketing có độ phủ sóng và sự ảnh hưởng hàng đầu trên toàn cầu (sau Google), cũng là kênh được nhiều người lựa chọn để bắt đầu kinh doanh trực tuyến của họ. “Facebook Marketing từ A đến Z” cung cấp kiến thức và trải nghiệm thực tế về việc thực hiện chiến lược Digital Marketing trên Facebook, được tác giả trình bày một cách tư duy logic, đưa bạn vào một thế giới đầy màu sắc và cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin mới về Facebook.

Facebook Marketing Từ A Đến Z Version 2.0
Facebook Marketing Từ A Đến Z Version 2.0

Sách được biên soạn bằng cách dẫn dắt đơn giản, mạch lạc kết hợp với các hình ảnh minh họa rõ ràng và hấp dẫn. “Facebook Marketing từ A đến Z” giúp bạn nắm bắt được một cách tổng quan và chi tiết về các hoạt động mà các chuyên gia tiếp thị thường làm trên nền tảng mạng xã hội này, sở hữu lượng người dùng lớn nhất trên thế giới.

Tiếp Thị Số Từ A Đến Z – Sách Digital Marketing

Trong thời đại Công nghệ 4.0 hiện nay, Internet trở thành một phần thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống, mọi hoạt động từ tìm kiếm thông tin, giao tiếp cho đến mua sắm trực tuyến đều diễn ra trên không gian mạng. Sự phát triển của Internet cũng mở ra cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp, với một chiến dịch Digital Marketing hiệu quả, doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình đến với các đối tượng khách hàng tiềm năng không chỉ trên phạm vi cả nước mà còn trên toàn thế giới với chi phí tối ưu.

Tiếp Thị Số Từ A Đến Z - Sách Digital Marketing
Tiếp Thị Số Từ A Đến Z – Sách Digital Marketing

Cuốn sách “Digital Marketing – Tiếp Thị Số Từ A Đến Z” giúp bạn thấy được hiệu quả của việc thực hiện chiến dịch Marketing Online so với các phương thức truyền thống. Nó không chỉ giúp bạn theo dõi hành vi và tương tác của khách hàng trên không gian mạng, mà còn giúp bạn nhanh chóng nhận được phản hồi và đánh giá của họ. Điều này giúp mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trong quá trình mua sắm và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Bên cạnh đó, cuốn sách còn hướng dẫn bạn cách sử dụng sức mạnh của sự lan tỏa nhờ vào Digital Marketing. Bạn sẽ biết được cách triển khai mô hình quản lý, lên kế hoạch và chiến lược thực hiện áp dụng vào quá trình hoạt động của doanh nghiệp hoặc kinh doanh của bản thân.

Digital Marketing – Phù Thủy Truyền Thông Trong Thế Giới Số

Với sự xuất hiện của Internet, cuộc sống của con người đã thay đổi nhanh chóng. Trong tương lai gần, các hoạt động của con người sẽ dựa trên các đám mây điện toán. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho Digital Marketing, một lĩnh vực đang trỗi dậy, và đây là xu hướng mà tất cả các doanh nghiệp muốn thành công đều cần áp dụng.

Digital Marketing - Phù Thủy Truyền Thông Trong Thế Giới Số
Digital Marketing – Phù Thủy Truyền Thông Trong Thế Giới Số

Cuốn sách Digital Marketing này rất phù hợp cho các bạn trẻ mới bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực này. Nó không chỉ giới thiệu lịch sử phát triển của Digital Marketing mà còn giải thích các khái niệm, cơ hội nghề nghiệp, và kỹ năng cần có.

Kinh nghiệm của những người đi trước là vô giá. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ học được những kinh nghiệm từ những câu chuyện có thật của những người đi trước. Từ đó, bạn sẽ có đủ kiến thức và tự tin để tham gia vào lĩnh vực này đầy tiềm năng và cạnh tranh.

Hiệu Ứng Lan Truyền (Jonah Berger) – Sách Digital Marketing

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing, bạn sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của việc tạo ra các nội dung lan truyền trên toàn cầu. Nếu bạn đang muốn áp dụng điều này cho doanh nghiệp hoặc kinh doanh của mình, cuốn sách “Hiệu ứng lan truyền” sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cần thiết.

Hiệu Ứng Lan Truyền (Jonah Berger) - Sách Digital Marketing
Hiệu Ứng Lan Truyền (Jonah Berger) – Sách Digital Marketing

Cuốn sách về Digital Marketing “Hiệu ứng lan truyền” của Jonah Berger không chỉ giúp bạn tạo ra các nội dung viral để thu hút khách hàng mà còn cung cấp cho bạn những quy trình về tâm lý khách hàng. Với giá trị của nó, cuốn sách này chắc chắn là một trong những tài liệu Digital Marketing quan trọng nhất của bạn.

Nếu bạn muốn lan truyền sản phẩm hoặc ý tưởng của mình đến nhiều người hơn, hãy đọc cuốn “Hiệu ứng lan truyền” ngay hôm nay để biết cách biến những câu chuyện đơn giản thành những chiến dịch quảng cáo cực kỳ hiệu quả.

Sách Digital Marketing – Tiếp Thị Trực Tuyến Trong Kỷ Nguyên Mới

Để kết nối, thu hút và giữ chân ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng, điều quan trọng nhất là bạn phải nắm bắt và tận dụng những thay đổi trong chiến lược tiếp thị của thời đại mới. Và với thời đại 4.0 hiện nay, đó chính là sử dụng các nền tảng trực tuyến và công cụ kỹ thuật số.

Sách Digital Marketing - Tiếp Thị Trực Tuyến Trong Kỷ Nguyên Mới
Sách Digital Marketing – Tiếp Thị Trực Tuyến Trong Kỷ Nguyên Mới

Nếu bạn đang lo lắng không biết cách giới thiệu thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến đối tượng khách hàng mục tiêu, và thắc mắc tại sao các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter… lại quan trọng đến vậy trong chiến lược tiếp thị trực tuyến, thì cuốn sách “Inbound Marketing – Tiếp Thị Trực Tuyến Trong Kỷ Nguyên Mới” chính là giải pháp cho bạn.

Cuốn sách này của Brian Halligan và Dharmesh Shah – hai nhà sáng lập của HubSpot – giới thiệu các công cụ và chiến lược cần thiết để nâng cao vị trí từ khóa của bạn trên bảng xếp hạng các công cụ tìm kiếm, tạo nội dung blog chất lượng để quảng bá hình ảnh thương hiệu, cũng như xây dựng và triển khai kế hoạch tiếp thị trực tuyến để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Khiêu Vũ Với Ngòi Bút – Sách về Digital Marketing

Làm thế nào để viết những đoạn quảng cáo gây ấn tượng và thu hút khách hàng ngay lập tức? Làm thế nào để khiến khách hàng muốn chi tiêu tiền của họ ngay khi đọc được những lời quảng cáo của bạn? Tất cả sẽ được tìm thấy trong cuốn sách “Khiêu Vũ Với Ngòi Bút” của tác giả Joseph Sugarman, được coi là một trong những chuyên gia hàng đầu về quảng cáo và viết bài quảng cáo tại Mỹ.

Khiêu Vũ Với Ngòi Bút - Sách về Digital Marketing
Khiêu Vũ Với Ngòi Bút – Sách về Digital Marketing

Cuốn sách này cung cấp những chiến lược và cách thức để giúp bạn tạo ra những mẫu quảng cáo hấp dẫn, giúp bạn đạt được thành công như tác giả đã đạt được. Với ngôn từ dễ hiểu và nội dung cơ bản, chỉ cần dành một chút thời gian mỗi ngày để tìm hiểu, bạn sẽ chắc chắn thu được những kết quả vượt xa mong đợi.

Digital Marketing – Kế Hoạch 7 Bước Để Thu Hút Khách Hàng

Digital Marketing bao gồm nhiều hoạt động quan trọng như quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, SEO, SEM, Inbound Marketing, và tất cả đều ảnh hưởng đến thành công của chiến dịch Marketing. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt, bạn cần hiểu rõ từng hoạt động và hướng dẫn đi kèm. Nếu bạn không biết chính xác mục tiêu và định hướng của doanh nghiệp, và áp dụng các chiến dịch một cách không có hệ thống, sẽ khó có kết quả khả quan.

Digital Marketing - Kế Hoạch 7 Bước Để Thu Hút Khách Hàng
Digital Marketing – Kế Hoạch 7 Bước Để Thu Hút Khách Hàng

Vì thế, việc quan trọng nhất bây giờ là phải tiến hành từng hoạt động một cách có hệ thống, tuân theo tiến độ chiến dịch. Cuốn sách về Digital Marketing này đưa ra 7 bước để bạn hành động hiệu quả và dễ dàng hơn. Tóm lại, để đạt được thành công trong chiến dịch Digital Marketing, bạn cần làm 3 điều: (1) xác định nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp, (2) lập kế hoạch từng bước cho từng dự án, và (3) thực hiện theo các bước đã đặt ra.

Nghệ Thuật Câu “Like” – Ann Handley và C. C. Chapman

Cuốn sách “Nghệ Thuật Câu ‘Like'” được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn của Ann Handley – Giám đốc Nội dung của công ty MarketingProfs, một thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về Marketing, và C. C. Chapman – Một diễn giả podcasting nổi tiếng trên thế giới và từng thành công trong việc sáng lập công ty Advanced Guard, chuyên về lĩnh vực truyền thông xã hội.

Nghệ Thuật Câu “Like” - Ann Handley và C. C. Chapman
Nghệ Thuật Câu “Like” – Ann Handley và C. C. Chapman

Bằng cách đọc cuốn sách này, bạn sẽ được hướng dẫn cách phát triển nội dung ấn tượng để tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng trên mạng. Bên cạnh đó, Ann Handley và C.C Chapman sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện một chiến lược Digital Marketing hiệu quả từ việc xác định rõ ràng mục tiêu, lên ý tưởng, tạo nội dung đến triển khai. Cuốn sách còn chứa đựng các câu chuyện thực tế về những doanh nghiệp và cá nhân đã thành công trong việc áp dụng các công thức này, giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của Digital Marketing.

Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo

Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo - Sách Digital Marketing
Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo

Cuốn sách về Digital Marketing này được chia thành ba phần khác nhau:

 • Ở phần đầu, tác giả sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về vai trò của trí tuệ nhân tạo trong các chiến dịch quảng cáo PPC, giúp bạn nhận ra những điểm yếu của con người so với những gì mà máy móc có thể thực hiện được
 • Phần hai sẽ chỉ ra những việc mà chỉ có con người mới có thể làm, như tăng cường tính sáng tạo của chiến dịch, giao tiếp với đối tác và khách hàng, điều chỉnh các vấn đề kỹ thuật. Mặc dù trí tuệ nhân tạo có nhiều ưu điểm, nhưng nó vẫn không thể thay thế hoàn toàn được con người.
 • Cuối cùng, phần thứ ba đưa ra các giải pháp để duy trì vị trí của công ty trong thời đại của trí tuệ nhân tạo và giải quyết các vấn đề phát sinh trong thời đại này.

Digital Marketing – Xu Hướng Marketing Tất Yếu Trong Thời Đại 4.0

Khi đọc cuốn sách Digital Marketing này, bạn sẽ được hướng dẫn cách tối ưu hóa các phương tiện tiếp thị như Youtube, Facebook Ads, LinkedIn để tăng cường hình ảnh thương hiệu và tăng doanh số bán hàng cho công ty. Sau khi làm chủ các công cụ tiếp thị này, Marketer sẽ có thể xây dựng một chiến lược tiếp thị kỹ càng và phù hợp với thị hiếu của khách hàng trong thời đại số. Cuốn sách cũng giúp bạn biết cách kết hợp các công cụ này một cách hợp lý trong từng bước thực hiện chiến dịch tiếp thị để đạt được hiệu quả cao nhất.

Digital Marketing - Xu Hướng Marketing Tất Yếu Trong Thời Đại 4.0
Digital Marketing – Xu Hướng Marketing Tất Yếu Trong Thời Đại 4.0

GAM7 Book No.1 Trending – Xu hướng

Cuốn sách mang tên “Digital Marketing Trends” cung cấp cho độc giả các xu hướng thịnh hành hiện nay trong lĩnh vực Marketing và Design thông qua các bài viết và cuộc trò chuyện tâm tình của các chuyên gia hàng đầu. Với mục tiêu nâng cao nhận thức của khách hàng về thương hiệu, cuốn sách này giúp bạn tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu độc đáo bằng cách kết hợp một cách tự nhiên các kỹ thuật và kiến thức từ cả hai lĩnh vực Marketing và Design.

GAM7 Book No.1 Trending - Xu hướng
GAM7 Book No.1 Trending – Xu hướng

Content Hay Nói Thay Nước Bọt – Digital Marketing Book

Trong lĩnh vực Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng, có một câu nói quen thuộc là “Content is King”, nhấn mạnh tầm quan trọng của nội dung trong các chiến dịch tiếp thị. Nói cách khác, cách viết và sử dụng ngôn từ là yếu tố quan trọng để tạo ấn tượng tốt đến khách hàng. “Content Hay Nói Thay Nước Bọt” là cuốn sách được thiết kế dành riêng cho Marketer, giúp họ tăng vốn từ, thay đổi cách suy nghĩ trong việc viết nội dung và khám phá thêm những ý tưởng sáng tạo, đạt được thành công tối đa trong nghệ thuật viết nội dung.

Sách Digital Marketing - Gam7 Book No.15 Social Media Crisis
Sách Digital Marketing – Gam7 Book No.15 Social Media Crisis

Sách Digital Marketing – Gam7 Book No.15 Social Media Crisis

Cuốn sách Gam7 Book No.15 Social Media Crisis, hay còn gọi là Kiểm Soát Cơn Phẫn Nộ của Cộng Đồng Mạng, là một tài liệu quan trọng mà bất kỳ nhà tiếp thị nào cũng nên đọc.

Không chỉ trong lĩnh vực Digital Marketing mà trong mọi lĩnh vực, sẽ có nguy cơ gặp phải khủng hoảng. Khả năng xử lý và vượt qua khủng hoảng là một kỹ năng thiết yếu cho các quản lý và nhà tiếp thị.

Sách Digital Marketing - Gam7 Book No.15 Social Media Crisis
Sách Digital Marketing – Gam7 Book No.15 Social Media Crisis

Cuốn sách Gam7 Book No.15 Social Media Crisis sẽ hỗ trợ những nhà tiếp thị trong việc xử lý khủng hoảng. Độc giả có thể dễ dàng hiểu được nội dung cuốn sách thông qua các trường hợp thực tế, nổi bật. Nhờ đó, độc giả có được cái nhìn tổng quan về toàn bộ ngành và hiểu được nhiều khía cạnh khác nhau, từ đó có thể thích ứng phù hợp. Không chỉ có những nhà tiếp thị mới nên đọc cuốn sách Digital Marketing này, mà bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy nội dung hữu ích phù hợp với mức độ của mình.

Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 – Sách Digital Marketing

Trong thời đại 4.0 hiện nay, với sự thay đổi nhanh chóng của xu hướng tìm kiếm và mua sắm của người tiêu dùng, Digital Marketing được xem như một hoạt động không thể thiếu để tiếp thị sản phẩm/dịch vụ và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp với mục tiêu tồn tại và phát triển. “Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0” là một trong những quyển sách nổi tiếng do Philip Kotler (người được coi là “cha đẻ của marketing hiện đại”) và các cộng sự tài giỏi của ông viết nên.

Sách Digital Marketing
Sách Digital Marketing

Quyển sách này tập trung vào những nguyên tắc cơ bản của Marketing trong thế kỷ 21 và cung cấp cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh những cách giúp đạt được kết quả tốt khi áp dụng những nguyên tắc đó. Ngoài ra, đây còn là một công cụ hữu ích giúp các doanh nghiệp phát triển một phương pháp tiếp thị truyền thông bền vững, tạo sự đổi mới và thích nghi với thị trường.

Sau khi đọc cuốn sách, các chuyên gia Marketing sẽ có một cái nhìn khác về triết lý Marketing của mình và có thể thực hiện những thay đổi để tạo ra một phương pháp tiếp cận toàn diện và bền vững hơn, đồng thời phát triển một cách đồng bộ các bộ phận, chức năng và vị trí nhân sự trong doanh nghiệp. “Marketing trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0” được xem là một “bí kíp” không thể thiếu đối với các chuyên gia Marketing trong thời đại mới, giúp tận dụng tiềm năng của doanh nghiệp và tạo sự gắn kết thân thiết hơn với khách hàng.

Kết luận

Có thể nói rằng, Digital Marketing chính là bí quyết thành công mà các doanh nghiệp đều buộc phải thực hiện trong thời đại 4.0 hiện nay. Chính vì vậy, họ không ngừng tuyển dụng các nhân viên Digital Marketing với những mức lương vô cùng hấp dẫn.

Hy vọng rằng, với top 18 cuốn sách Digital Marketing không thể bỏ qua, bạn đã có thể trang bị cho mình một nền tảng vững chắc các kiến thức, kỹ năng cần thiết có thể đáp ứng được yêu cầu công việc, vận dụng vào thực tế doanh nghiệp cũng như xu hướng Marketing thay đổi liên tục trên thị trường như hiện nay. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *