Thiết kế một ứng dụng học tiếng Anh và các chức năng cơ bản cần thiết

Thiết kế một ứng dụng học tiếng Anh và các chức năng cơ bản cần thiết

Ngôn ngữ ngày nay vô cùng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống và môi trường học tập của con người, đặc biệt là tiếng Anh. Đó là lý do vì sao sự ra đời của các ứng dụng học ngoại ngữ được coi là một xu hướng hiện đại hơn rất nhiều so với cách học truyền thống.

Vậy lý do thiết kế app học tiếng anh là gì và các chức năng cơ bản cần có trong app khi thiết kế là gì? Cùng nhau Webcode.vn Tìm câu trả lời ở đây.

Tại sao các trung tâm cần thiết kế ứng dụng học tiếng anh?

Học tiếng anh là điều cần thiết, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế, phương tiện di chuyển để đến các trung tâm học tiếng anh. Đây cũng là một trong những lý do mà các trung tâm cần thiết kế ứng dụng học tiếng Anh.

Tại sao các trung tâm cần thiết kế ứng dụng học tiếng anh?

Một số lý do khác như:

  • Học sinh có thể tự học, tự luyện tập thêm và thực hành các dạng bài tập khác nhau ngay trên ứng dụng.
  • Với ứng dụng học tiếng Anh, học viên có thể nghe đi nghe lại các bài học để luyện phát âm, ngữ điệu mà không gây nhàm chán như cách học qua sách truyền thống.
  • Việc các trung tâm sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh sẽ nâng tầm quy mô và tính chuyên nghiệp của trung tâm trong mắt học viên.
  • Ứng dụng học tiếng Anh được coi là cách giúp trung tâm làm marketing tốt hơn, dễ dàng thông báo các thông tin tuyển dụng, chương trình ưu đãi hay các thông báo quan trọng khác.

Các tính năng cơ bản khi thiết kế ứng dụng học tiếng Anh

Một thiết kế ứng dụng học tiếng Anh được đánh giá là chuyên nghiệp và thu hút nhiều khách hàng khi mang lại nhiều lợi ích và có đầy đủ các tính năng cơ bản và cần thiết sau:

  • Thông tin giới thiệu: Tất cả các thông tin liên quan đến khóa học, bài tập, chi phí,… đều được phân bổ thành các danh mục và chuyên mục rõ ràng.
  • Đăng nhập tiện lợi: Học viên có thể lựa chọn nhiều cách đăng nhập ứng dụng bằng nhiều cách khác nhau như Facebook, số điện thoại, email, .. miễn là cảm thấy tiện lợi.
  • Các dạng bài tập đa dạng: Nhằm phục vụ các mục đích học tập khác nhau của học viên như luyện phát âm, tư duy, từ vựng, ..app nên cung cấp nhiều dạng bài khác nhau cho phù hợp.
  • Tin tức: Mọi tin tức, nội dung hữu ích liên quan đến việc học tiếng Anh và các chương trình ưu đãi luôn được cập nhật và cung cấp cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Những lưu ý cần thiết trong ứng dụng học tiếng Anh là gì?

Bên cạnh những tính năng cần thiết khi thiết kế app học tiếng anh, bạn cũng cần tìm hiểu và nắm rõ những lưu ý sau để có được một ứng dụng học tiếng anh chuyên nghiệp và chất lượng.

Những lưu ý cần thiết trong ứng dụng học tiếng Anh là gì?

Nội dung học tập mới

Một yếu tố vô cùng quan trọng, việc làm mới nội dung học sẽ quyết định sự thành công của ứng dụng tiếng Anh của bạn. Vì vậy, bạn nên chia nội dung bài học thành ba cấp độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp để học viên có thể lựa chọn và luyện tập ở cấp độ phù hợp.

Tính năng thông minh

Một ứng dụng học tiếng Anh không nên tham lam quá nhiều tính năng. Bạn nên lựa chọn những tính năng thông minh thực sự cần thiết và có tính tương tác cao để ứng dụng trở nên gọn nhẹ.

Giao diện đẹp và đơn giản

Thiết kế ứng dụng học tiếng Anh với giao diện đơn giản, ấn tượng, sinh động, dễ hiểu sẽ thu hút khách hàng hiệu quả. Hơn nữa, nó kích thích ham muốn học hỏi của họ hơn là những giao diện rườm rà và khó hiểu.

Bảo mật cao

Yếu tố bảo mật luôn cần được coi trọng để bảo vệ tài sản trí tuệ của bạn. Bạn nên đầu tư vào bảo mật bằng cách chống sao chép dữ liệu, tải dữ liệu,… để tránh sự xâm nhập của đối thủ và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: 20+ công ty thiết kế app chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Top 3 ứng dụng học tiếng anh hàng đầu hiện nay

Để hiểu rõ hơn về các tính năng cũng như những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua khi thiết kế app học tiếng anh, bạn cũng nên tham khảo 3 ứng dụng học tiếng anh hàng đầu hiện nay để tích lũy kinh nghiệm cho mình nhé:

Tiếng anh cho trẻ em

Top 3 ứng dụng học tiếng anh hàng đầu hiện nay

Đây là ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 10, giúp trẻ nhỏ làm quen với các chữ cái và con số cũng như cách đọc các vần và cách phát âm. Ưu điểm của ứng dụng này là trẻ có thể học thông qua các chủ đề và hình ảnh sinh động hoặc các trò chơi hấp dẫn, giúp trẻ có hứng thú học tập hơn.

Duolingo

Duolingo chắc chắn là ứng dụng quen thuộc với hầu hết học sinh, sinh viên với hơn 50 triệu lượt tải xuống từ Google Play. Điểm nổi bật nhất của ứng dụng này là miễn phí, chất lượng cao, ít quảng cáo và phân chia cấp độ hợp lý.

Top 3 ứng dụng học tiếng anh hàng đầu hiện nay

Ứng dụng chủ yếu giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng chính: nghe – nói – đọc – viết. Vì vậy bạn có thể tự mình điều chỉnh mức độ học của mình để nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

HelloTalk

Ứng dụng này dành riêng cho những người đã đi làm và muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp của họ.

Top 3 ứng dụng học tiếng anh hàng đầu hiện nay

Với Hello Talk với tính năng trò chuyện trực tiếp với người bản ngữ và gọi điện miễn phí, bạn hoàn toàn có thể phát triển khả năng giao tiếp của mình một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, ưu điểm của Hello Talk là cho phép bạn dịch sang các ngôn ngữ khác.

Webcode.vn đã giới thiệu đến các bạn những thông tin cơ bản về lý do thiết kế app học tiếng anh, những tính năng cơ bản và những lưu ý quan trọng để bạn có thêm kinh nghiệm và sự lựa chọn phù hợp. Từ đó, tạo dựng cho mình một ứng dụng học tiếng Anh chất lượng, chuyên nghiệp và có mức độ cạnh tranh cao hơn so với các đối thủ hàng đầu.

Webcode.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *