Thiết kế ứng dụng đặt phòng qua điện thoại di động chuyên nghiệp và đẳng cấp

Thiết kế ứng dụng đặt phòng qua điện thoại di động chuyên nghiệp và đẳng cấp

Nhu cầu đi lại bằng máy bay của người dân ngày càng cao kéo theo sự ra đời và phát triển của nhiều loại hình kinh doanh vé máy bay. Một trong số đó là ứng dụng đặt vé máy bay được nhiều khách hàng lựa chọn.

Vậy thiết kế ứng dụng đặt vé máy bay chuyên nghiệp và đẳng cấp trên điện thoại quan trọng như thế nào? Cùng nhau Webcode.vn Tìm ra trong bài viết này.

Tầm quan trọng của việc thiết kế ứng dụng đặt vé máy bay trên điện thoại của bạn

Không phải ngẫu nhiên mà các ứng dụng đặt vé máy bay lại phổ biến và phát triển như hiện nay. Bởi khả năng mang lại những lợi ích nhất định cho người dùng.

 Thiết kế ứng dụng đặt vé máy bay trên điện thoại của bạn

Tiết kiệm thời gian mua vé máy bay

Với điều kiện chỉ cần có thẻ Visa hoặc thẻ ATM là bạn có thể đặt vé máy bay trong nước hoặc nước ngoài một cách đơn giản và nhanh chóng. Hơn nữa còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian mua vé.

Tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Việc thiết kế ứng dụng đặt vé máy bay giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau mà không bị giới hạn về thời gian và không gian. Vì họ có thể trải nghiệm đặt vé máy bay mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào rảnh rỗi.

Giao dịch dễ dàng

Thiết kế ứng dụng đặt vé máy bay giúp các giao dịch giữa tư vấn viên và khách hàng được chuyển trực tiếp trên ứng dụng. Từ đó, các thủ tục được rút ngắn, thuận tiện trong giao dịch thanh toán.

Tăng lợi nhuận cho đại lý và hãng hàng không

Việc mua vé máy bay với nhiều tiện ích ngay trên ứng dụng sẽ giúp thu hút và tạo hứng thú cho khách hàng. Dẫn đến việc các đại lý, hãng hàng không đầu tư vào thiết kế sẽ nhận được nguồn thu rất lớn.

Kênh tiếp thị hiệu quả, chi phí thấp

Thiết kế ứng dụng đặt vé máy bay giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí marketing so với hình thức quảng cáo truyền thống. Ngoài ra, bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả marketing mà nó mang lại.

Xem thêm: Thiết kế ứng dụng di động và tổng quan về thiết kế ứng dụng

Các tính năng quan trọng khi thiết kế ứng dụng đặt vé máy bay

Để sở hữu một ứng dụng đặt vé máy bay hiệu quả và tiện lợi cho khách hàng, doanh nghiệp cần lưu ý những tính năng quan trọng sau.

Các tính năng quan trọng khi thiết kế ứng dụng đặt vé máy bay

Đặt vé

Bạn nên tối ưu trải nghiệm khách hàng bằng cách rút ngắn thời gian đặt vé qua ba bước cơ bản: Chuyến bay -> Điền thông tin -> Thanh toán để tạo hứng thú cho người dùng ứng dụng.

Tìm kiếm chuyến bay

Ứng dụng đặt vé có thể tích hợp vé của một hoặc nhiều hãng hàng không quốc tế và nội địa khác nhau với đường bay của hãng hàng không đó. Điều này giúp khách hàng tìm được loại vé phù hợp với hành trình bay của mình.

Lọc kết quả theo thời gian chuyến bay

Thông qua các công cụ lọc thông tin linh hoạt, khách hàng có thể nhận được thông tin về giá vé, giờ bay của nhiều hãng hàng không khác nhau chỉ với vài thao tác cơ bản để so sánh và lựa chọn loại vé phù hợp.

Tiền lương

Tính năng thanh toán tại hệ thống của ứng dụng qua thẻ Visa hoặc thẻ ATM giúp khách hàng nhanh chóng thanh toán sau khi chọn và đặt loại vé phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế ứng dụng thương mại điện tử và 8 mẹo thiết kế ứng dụng thu hút người dùng

Một số ứng dụng đặt vé máy bay phổ biến hiện nay

Bạn có thể tham khảo một số mẫu ứng dụng đặt vé máy bay phổ biến nhất mà Webcode.vn chia sẻ trong nội dung sau đây.

Traveloka

Một số ứng dụng đặt vé máy bay phổ biến hiện nay

Đây là ứng dụng đặt vé máy bay cho phép khách hàng tìm kiếm hơn 70 hãng hàng không trong nước và quốc tế khác nhau, giúp khách hàng có thể tra cứu, so sánh để lựa chọn được tấm vé phù hợp nhất. Ngoài ra, điểm đặc biệt của ứng dụng này là kết hợp tính năng đặt phòng.

Chuyến bay giá rẻ

Ứng dụng này có thể coi là dành cho những ai hay săn vé máy bay giá rẻ. Với ứng dụng này, khách hàng có thể tìm kiếm và so sánh giá vé của nhiều đại lý, hãng hàng không khác nhau và xem xét các chuyến bay giá rẻ và đưa ra lựa chọn.

Xin chào chuyến đi

Alo Trip là ứng dụng đặt vé máy bay giá rẻ với giao diện đơn giản, tinh tế, sử dụng được trên các website và thiết bị di động trên hệ điều hành Android, iOS. Ngoài ra, ứng dụng này còn có đội ngũ tư vấn và nhiều phương thức thanh toán.

AirAsia

Một số ứng dụng đặt vé máy bay phổ biến hiện nay

Ứng dụng đặt vé máy bay AirAsia là hãng hàng không hàng đầu Châu Á với nhiều điểm đến và khuyến mãi hấp dẫn trong năm. Chỉ cần tải ứng dụng về là bạn có thể đặt vé và thanh toán dễ dàng.

Skyscanner

Thu hút người dùng với giao diện bắt mắt, Skyscanner giúp người dùng tìm kiếm thông tin chuyến bay dễ dàng và dẫn trực tiếp đến trang web chính thức của đại lý bán vé, hãng hàng không.

Jetradar

Là một cái tên khá nổi bật, Jetradar cung cấp một cách tổng hợp thông tin chuyến bay cho phép người dùng tra cứu và so sánh hàng trăm đại lý vé máy bay và hơn 1038 hãng hàng không khác nhau. được người dùng ưa chuộng.

Qua bài viết này, Webcode.vn đã giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản về thiết kế ứng dụng đặt vé máy bay trên điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ứng dụng đặt vé máy bay phổ biến nhất hiện nay để phát triển ứng dụng của mình một cách tốt nhất và hoàn thiện nhất.

Webcode.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *