Thiết kế ứng dụng giá rẻ và những bất lợi khi sử dụng dịch vụ giá rẻ

Thiết kế ứng dụng giá rẻ và những bất lợi khi sử dụng dịch vụ giá rẻ

Một trong những nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp để thúc đẩy doanh thu và phát triển kinh doanh của họ là thiết kế các ứng dụng. Tuy nhiên, xoay quanh việc tìm hiểu về thông tin sản phẩm thì giá cả thiết kế cũng là một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm. Vì vậy, có khá nhiều đơn vị đã lựa chọn thiết kế đơn giá rẻ.

Vậy, thiết kế app giá rẻ có thực sự chất lượng? Nhược điểm của việc sử dụng dịch vụ giá rẻ là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé Webcode.vn qua bài viết dưới đây.

Chi phí cho một thiết kế ứng dụng cơ bản là bao nhiêu?

Ứng dụng thiết kế sẽ dựa trên những ý tưởng đã được xây dựng và xác định trước. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp chọn thiết kế ứng dụng giá rẻ. Lý do là vì chi phí thiết kế app khá cao, dao động từ $ 2000 đến $ 12000 (tương ứng với khoảng 40 triệu đến 200 triệu) tùy thuộc vào cấu trúc của ứng dụng mà bạn muốn làm.

thiết kế ứng dụng giá rẻ

Dưới đây là chi phí của một số thiết kế ứng dụng phổ biến:

 • Ứng dụng quản lý dữ liệu: Là loại ứng dụng có giá thành rẻ nhất (2000 $) với các tính năng như truy xuất, đồng bộ dữ liệu, quản lý, kết nối camera, …
 • Ứng dụng mạng xã hội: Với mức giá thiết kế là 4.000 USD, ứng dụng mạng xã hội sẽ bao gồm các tính năng như kết nối cộng đồng, dòng thời gian, bình luận, người theo dõi, ..
 • Ứng dụng thương mại điện tử: Ứng dụng này có mức giá $ 8000 với các tính năng như kết nối, truy xuất và quản lý dữ liệu, giao dịch trực tuyến, hỗ trợ quảng cáo, tùy chọn yêu cầu, …
 • Ứng dụng IOT: Giá thiết kế cho ứng dụng này rất lớn (khoảng 12000 $). Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi các tính năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.
 • Ứng dụng quản lý chuỗi: Chi phí để thiết kế ứng dụng này vào khoảng $ 11000 hoặc 200 triệu.
 • Ứng dụng theo yêu cầu: Giá để khách hàng có được đơn theo yêu cầu của mình sẽ rơi vào khoảng $ 7000.

Các tiêu chí ảnh hưởng đến giá thiết kế ứng dụng

Giá của thiết kế ứng dụng thường phụ thuộc và bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn xác định giá thiết kế ứng dụng.

thiết kế ứng dụng giá rẻ

 • Công nghệ sử dụng: Mỗi loại công nghệ được áp dụng vào thiết kế sẽ có những mức giá khác nhau. Một ứng dụng có ít công nghệ hơn sẽ có giá thiết kế ứng dụng rẻ hơn so với sử dụng một công nghệ nhất định. Hiện tại, giá thiết kế ứng dụng iOS cao hơn so với các công nghệ khác.
 • Đơn vị thiết kế ứng dụng: Đơn vị thiết kế ứng dụng quyết định rất nhiều đến giá thiết kế ứng dụng. Một đơn vị thiết kế uy tín sẽ có mức giá phù hợp để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
 • Các tính năng của ứng dụng: Mỗi thiết kế ứng dụng sẽ có những tính năng khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu hoặc lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, mỗi tính năng sẽ có một mức chi phí nhất định. Do đó, một thiết kế ứng dụng giá rẻ sẽ không được tích hợp nhiều tính năng trong ứng dụng.
 • Loại triển khai: Chi phí thiết kế ứng dụng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi loại ứng dụng được triển khai. Mỗi loại như ứng dụng thương mại điện tử, ứng dụng cộng đồng, ứng dụng quản lý chuỗi, ứng dụng IoT, quản lý dữ liệu hoặc theo yêu cầu của khách hàng sẽ có những mức giá khác nhau.
 • Quy mô phát triển: Căn cứ vào quy mô phát triển của từng loại ứng dụng mà giá thiết kế ứng dụng được xác định khác nhau. Các ứng dụng sử dụng nhiều tính năng như IoT và quản lý chuỗi sẽ có giá cao và ứng dụng quản lý dữ liệu sẽ có giá thấp nhất.

Tại sao doanh nghiệp không nên thiết kế ứng dụng giá rẻ?

Để hồ sơ được thiết kế chuyên nghiệp với đơn vị thiết kế có trình độ chuyên môn cao, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Nếu chọn thiết kế ứng dụng từ một đơn vị thiết kế kém chất lượng, bạn sẽ gặp phải những rủi ro sau.

thiết kế ứng dụng giá rẻ

 • Thiếu kỹ năng chuyên môn: Thiết kế app giá rẻ với một đơn vị chủ chốt thiếu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn sẽ gây tổn thất lớn cho doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm sẽ phải sửa đổi nhiều lần và thậm chí không thể sử dụng được. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế cho doanh nghiệp.
 • Các tính năng của ứng dụng không hiệu quả: Việc chọn thiết kế ứng dụng rẻ tiền dễ dẫn đến việc ứng dụng của bạn không có các tính năng hoàn thiện hoặc các tính năng cũ. Điều này gây khó khăn cho người dùng và làm giảm hiệu quả công việc của bạn.
 • Bảo mật kém: Bảo mật là tính năng quan trọng nhất giúp khẳng định uy tín của doanh nghiệp. Tuy nhiên, với những ứng dụng được thiết kế rẻ tiền, tính năng này sẽ không hiệu quả, dễ bị xâm nhập và đánh cắp thông tin.

tìm kiếm thêm thông tin Top 20+ công ty thiết kế app chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại đây: https://bizfly.vn/techblog/cong-ty-thiet-ke-app.html

Có thể thấy, thiết kế ứng dụng là một dạng hoạt động công nghệ mang lại những giá trị lợi nhuận cho doanh nghiệp và sự tiện lợi cho khách hàng. Vì vậy, khi lựa chọn thiết kế app giá rẻ, bạn cần thực sự cân nhắc và tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị thiết kế để tránh những bất lợi mà nó mang lại. Tuy nhiên, Webcode.vn khuyên bạn không nên đảm bảo tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

 

Webcode.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *