Top 11 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại nhanh chóng mà không cần vốn

Top 11 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại nhanh chóng mà không cần vốn

Hiện nay, có rất nhiều cách kiếm tiền chỉ qua chiếc điện thoại đang được nhiều bạn trẻ quan tâm vì dễ thực hiện, không cần bỏ vốn. Chỉ cần dành chút thời gian rảnh rỗi để tìm hiểu top 11 ứng dụng kiếm tiền uy tín trên điện thoại nhanh chóng Webcode.vn Được giới thiệu dưới đây, bạn đã có thể kiếm thêm thu nhập trực tuyến cho mình trong tương lai.

Tổng quan về cách sử dụng ứng dụng kiếm tiền

Cách kiếm tiền online qua ứng dụng thực sự rất đơn giản và đã xuất hiện khá lâu tại Việt Nam nhưng mức độ quan tâm đến hình thức kiếm tiền này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Có lẽ vì cách làm đơn giản và những ưu nhược điểm bên dưới.

ứng dụng kiếm tiền

Ưu và nhược điểm

Trước tiên, hãy nói về những ưu điểm của các ứng dụng này:

  • Dễ thực hiện: Cách kiếm tiền online này thực sự rất đơn giản và hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần làm là sở hữu một hoặc nhiều điện thoại di động có khả năng tải ứng dụng và ứng dụng để kiếm tiền. Chỉ cần thực hiện vài bước cơ bản là bạn có thể nhận tiền qua thẻ cào, tiền mặt hoặc paypal tùy theo phương thức của ứng dụng.
  • Không cần bỏ vốn: Với hình thức kiếm tiền từ ứng dụng kiếm tiền, bạn sẽ không cần bỏ vốn hay bất kỳ chi phí nào vì tiêu chí của hình thức này là bạn chỉ cần sở hữu nó là được. Điện thoại di động chạy trên hệ điều hành Android và iOS.

Ngoài những nhược điểm còn lại:

  • Thu nhập từ các nhiệm vụ thông qua các ứng dụng di động kiếm tiền này không quá nhiều. Thông thường, nếu ai thực sự chăm chỉ làm việc trên các công cụ sẽ chỉ kiếm được 7 đến 8 triệu mỗi tháng nhưng rất mất thời gian.
  • Nếu bạn không có thiết bị di động chạy được trên cả hệ điều hành iOS và Android thì không thể kiếm tiền từ ứng dụng.

ứng dụng kiếm tiền

Làm thế nào để hiển thị

Để có thể tham gia vào các ứng dụng kiếm tiền này, bạn cần làm theo một số bước cơ bản.

  • Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của bạn.
  • Bước 2: Vào ứng dụng và làm theo các yêu cầu như tải ứng dụng, trả lời khảo sát hoặc xem quảng cáo, …
  • Bước 3: Thực hiện các công việc như điểm danh hàng ngày, quay vòng quay may mắn, chia sẻ cho bạn bè hoặc các con số may mắn để kiếm thêm điểm thưởng.
  • Bước 4: Quy đổi điểm thưởng mà bạn đã tích lũy đủ để lấy thẻ cào, thẻ game, voucher, .. có giá trị quy đổi tương ứng.

Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng di động là gì? Tầm quan trọng của ứng dụng di động đối với doanh nghiệp

Top 11 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn

Khi đã có cái nhìn tổng quan nhất về ứng dụng, ứng dụng kiếm tiền, bạn nên tìm hiểu ngay những ứng dụng kiếm tiền mà Webcode.vn giới thiệu ngay sau đây để có thể kiếm thêm thu nhập mà không cần vốn ngay trên thiết bị của mình. di động.

Ứng dụng kiếm tiền Momo

Momo được coi là cổng thanh toán số một được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên khắp Việt Nam. Đây là ứng dụng được cấp phép và quản lý bởi ngân hàng nhà nước và kinh doanh bằng cách liên kết với các ngân hàng lớn như vietcombank, vietinbank, VPbank, …

ứng dụng kiếm tiền

Khi tham gia và hoàn tất các thủ tục đăng ký, nhập mã khuyến mãi và liên kết với tài khoản ngân hàng, bạn sẽ nhận ngay 100.000đ vào tài khoản. Nếu bạn giới thiệu thêm một khách hàng thực hiện theo các bước trên, bạn sẽ được tặng thêm 100.000đ.

Ứng dụng kiếm tiền từ túi tiền

Là ứng dụng mua sắm dành cho tất cả người dùng trên các trang thương mại điện tử nhưng sẽ được hoàn lại một phần tiền mua hàng trước đó.

Bạn chỉ cần mở túi đựng tiền và chọn trang mua sắm trên ứng dụng đó. Khi bạn đã mua hàng thành công trên các ứng dụng thương mại đó, bạn sẽ được hoàn tiền trên ứng dụng túi tiền và dễ dàng rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Ứng dụng kiếm VNDC

Sàn giao dịch VNDC là dự án sàn giao dịch trong lĩnh vực tiền điện tử có thể vừa liên hệ vừa tài trợ cho các đại lý, doanh nghiệp phát triển hệ thống.

Với mỗi tài khoản đăng ký qua đường link tài trợ của đại lý, bạn sẽ nhận được 25.000 đồng. Khi mở thêm chức năng giới thiệu thành viên, mỗi người được bạn giới thiệu đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được 35.000đ cho tài khoản mới.

Ứng dụng kiếm tiền Cashzine

Cashzine là ứng dụng đọc báo giúp bạn kiếm tiền hiệu quả và cực kỳ uy tín trên Paypal sau đó có thể rút về tài khoản ngân hàng.

ứng dụng kiếm tiền

3 cách chính để bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng này là đọc báo, tuyển ref và quay số phần thưởng. Nếu bạn tích đủ 500.000 xu, tương đương 100.000 VNĐ là bạn đã có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình rồi.

Diêm365. ứng dụng kiếm tiền

Match365 là ứng dụng kiếm tiền nhờ tin tức thể thao mà bạn có thể tìm hiểu. Nhiệm vụ của bạn chỉ là tải ứng dụng, đăng ký tài khoản gmail và tiến hành đọc báo hoặc chơi game để kiếm tiền.

Bạn sẽ nhận được số tiền thưởng theo đơn vị MC. Khi bạn đạt đến 10.000.000 MC, bạn có thể đổi thành 1 BTC để rút về bitcoin của mình trên các sàn giao dịch tiền ảo.

Ứng dụng kiếm tiền Mofiin

Từ việc đọc báo trực tuyến trên ứng dụng kiếm tiền Mofiin, bạn có thể kiếm tiền online một cách nhanh chóng và dễ dàng một cách đơn giản. Hơn nữa, bạn có thể đổi các phần thưởng giá trị như phiếu mua hàng hoặc thẻ cào.

Bạn sẽ nhận được 10 điểm cho mỗi tin tức bạn đọc, 2.000 điểm khi mời bạn bè, 3.000 điểm khi làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, số lượng khách mời tối đa chỉ là 100 người.

Ứng dụng kiếm tiền Luca

Luca là một trong những ứng dụng kiếm tiền hiệu quả và đơn giản nhất trên thị trường.

ứng dụng kiếm tiền

Ứng dụng này cung cấp cho người tham gia rất nhiều nhiệm vụ, trò chơi và phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Thông qua các nhiệm vụ đó, người chơi sẽ kiếm được số tiền thưởng tương ứng do các doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm, bán lẻ, thời trang,… liên kết với Luca chi trả.

Ứng dụng kiếm Bigcoin

Bigcoin là ứng dụng kiếm tiền bằng cách tích điểm thưởng đổi thẻ cào điện thoại. Một số cách giúp bạn kiếm tiền từ bigcoin có thể kể đến như tải ứng dụng, click quảng cáo, xem quảng cáo, chia sẻ facebook, vòng quay may mắn để nhận thưởng. Dưới đây là một cách kiếm tiền đơn giản mà bạn có thể cân nhắc.

Ứng dụng kiếm tiền Vinaresearch

Đây là một cách kiếm tiền hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần làm là tham gia trả lời các cuộc khảo sát nhằm mục đích phục vụ nhu cầu nghiên cứu của một doanh nghiệp, một tổ chức.

Những thông tin khảo sát đó sẽ được cung cấp cho các đơn vị nghiên cứu với các tập dữ liệu thống kê hoặc các báo cáo tổng hợp để từ đó xây dựng nền tảng cho các quyết định chiến lược. Bạn có thể nhận được tiền thưởng dưới nhiều hình thức sau khi tham gia khảo sát hoặc mời bạn bè đăng ký.

Clipclaps –  Ứng dụng kiếm tiền hấp dẫn

Một ứng dụng kiếm tiền khác mà bạn không thể bỏ qua đó là Clipclaps.

ứng dụng kiếm tiền

Đây là ứng dụng nước ngoài giúp bạn kiếm tới cả triệu đồng mỗi tháng chỉ bằng cách xem video, nuôi mèo, nuôi cá, gửi tiết kiệm lấy lãi, chơi game trên điện thoại hoặc mời bạn bè cùng tham gia. gia đình. Tỷ lệ chuyển đổi của clipclaps là 1.000.000 clapcoins = 10 $.

Ứng dụng kiếm tiền tại thành phố Ola

Nếu có nhiều thời gian rảnh, việc kiếm thêm thu nhập mỗi ngày từ thành phố Ola cũng vô cùng hiệu quả.

Tuy đây không phải là hình thức kiếm tiền thông qua ứng dụng di động nhưng việc đăng ký tài khoản bằng trình duyệt web, bạn vẫn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như xem quảng cáo hay tham gia khảo sát. trên điện thoại để kiếm tiền. Khi đạt tối thiểu 100.000 VND, bạn có thể rút tiền về ví VNDC hoặc ví Blockchain rồi chuyển vào ngân hàng.

Trên đây là những ứng dụng kiếm tiền phổ biến và được quan tâm nhiều nhất hiện nay mà bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và sử dụng. Với cơ hội kiếm tiền cao cũng như không phải bỏ vốn đầu tư, còn chần chừ gì mà không bắt tay vào tải ứng dụng và kiếm tiền ngay hôm nay.

Webcode.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *