Dịch vụ thiết kế website nội thất của Ment có gì?

Dịch vụ thiết kế website nội thất của Ment có gì?

Thiết kế website nội thất đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Ngành Nội thất – kiến trúc có yêu cầu vô cùng khắt khe về tính ứng dụng thực tế cũng như mặt mỹ thuật. Và tất cả hình ảnh, thông điệp, câu chuyện từ offline đến online liên quan đến nhãn hàng, thương hiệu cần phải được truyền tải một cách rõ ràng. Như vậy thì khi khách hàng quan tâm đến và hiểu được thì mới có thể tiến hành hợp tác cùng.

Trên thị trường online, một trong những yếu tố đánh giá một thương hiệu vô cùng quan trọng chính là website nội thất.

✅ Kho giao diện ⭐ Kho giao diện đẹp mắt, tối ưu UX/UI thân thiện với người dùng
✅ VPS/Hosting chất lượng ⭐ Hosting tốc độ cao, hỗ trợ SEO hiệu quả
✅ Quản trị website ⭐ Nâng cấp và tối ưu các thành phần trên website
✅ Thiết kế web theo yêu cầu Thiết kế web theo nhu cầu của khách hàng
✅ Tích hợp các tình năng hiện đại ⭐ Cập nhật các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất theo xu hướng

Người dùng sẽ ăn cứ vào đó để xem xét rằng mình có nên sử dụng đồ, mua bán và giao dịch với nhãn hàng này hay không. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó thì muốn thúc đẩy khả năng bán hàng không giới hạn, tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng thì thiết kế website nội thất là tiêm năm sáng giá. Vì vậy nếu các bạn đang tìm kiếm đơn vị thật uy tín thì có thể cân nhắc Ment. Chúng ta cùng đi vào bài viết để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Ưu điểm của thiết kế website nội thất

Những đòi hỏi về không gian sống và môi trường sống sẽ ngày càng tăng cao thi chất lượng cuộc sống nâng cao. Và dù là ở bất cứ đâu như chốn công sở hay nơi nghỉ ngơi thì con người vẫn tìm kiếm đến những thiết kế có thể làm nổi bật phong cách cùng cá tính của chủ sở hữu. Lúc này thì họ sẽ cần một nơi giúp tháo gỡ khó khăn, là điểm tựa hô biến không gian mơ ước thành sự thực.

Dịch vụ thiết kế website nội thất chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế website nội thất chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website nội thất của Ment được nhiều người lựa chọn Vì vậy mà thị trường màu mỡ cho lĩnh vực kiến trúc và nội thất được mở ra. Điều này sẽ tạo nên sự cạnh tranh giữa những thương hiệu, nhãn hàng với nhau. Và họ cần đến chiến dịch quảng bá marketing thật tốt để thu hút khách hàng đến với mình. Thời đại công nghệ số mở ra cũng khiến cách tiếp cận của khách hàng khác biệt. Thay vì phải hỏi han nhay hay mở tờ báo giấy thì ngày nay chỉ cần có thiết bị di động. Tiếp đó mọi người mở trình duyệt web là có thể tìm được một địa chỉ.

Và việc mà các công ty mất dấu trong hàng ngàn kết quả trả về kia thì làm sao có khách hàng đến tìm và mua bán với bên doanh nghiệp, thương hiệu. Có thể nói nếu không có web thì các công ty đã mất đến 60% cơ hội tiếp cận khách hàng. Song song với đó, việc thiết kế website nội thất không đẹp thì các bạn cũng đã mất đi nhiều cơ hội. Vì vậy Ment đã cung cấp đến cho giải pháp hoàn hảo, chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế cho mọi người.

Những điểm quan trọng cần có trong thiết kế website nội thất

Để tạo ra được một trang web hoàn chỉnh và tiếp cận được khách hàng tốt thì Ment sẽ mách bạn một số điểm cần có. Mỗi doanh nghiệp, thương hiệu sẽ mang một phong cách và cá tính riêng thì sẽ cần có thêm điểm nhấn riêng. Nhưng trước hết cần tập trung vào những điểm cơ bản như:

 • Đem đến những trải nghiệm tốt cho người dùng.
 • Có đầy đủ các tính năng kỹ thuật.
 • Yếu tố thẩm mỹ phải được đảm bảo.
 • Đặc điểm ngành nghề.
 • Cá tính, thông điệp của thương hiệu…

Lý do chọn dịch vụ thiết kế website nội thất của Ment

Ment tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website nội thất nhiều năm hoạt động. Họ đã cho ra hơn 500 sản phẩm chất lượng và vẫn vận hành ổn định cho đến tận ngày nay. Những thành tích mà họ đã có là:

 • Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực website design.
 • Hơn 500 sản phẩm được đưa đến tận tay khách hàng và vận hành ổn định đến ngày nay.
 • Đồng hành với mọi khách hàng trong hơn 25 ngành nghề cùng lĩnh vực khác nhau.
Đơn vị này tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hoàn hảo
Đơn vị này tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hoàn hảo

Quy trình thiết kế website nội thất của Ment

Nhiều người thắc mắc không biết đơn vị này sẽ làm việc như thế nào thì tiến hành thiết kế website nội thất. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tiếp nhận đơn hàng

Trước hết thì mọi người sẽ liên hệ với công ty và đưa ra yêu cầu mình mong muốn. Thêm vào đó thì khách hàng còn cần cung cấp được cả ngân sách và mục tiêu kinh doanh nữa. Ment sẽ tiếp nhận.

Tư vấn và xây dựng chiến lược

Dựa trên những thông tin mà các bạn cung cấp thì họ sẽ họp bàn để đưa ra được thêm những dữ liệu như:

 • Phân tích đối thủ.
 • Tình hình nội tại của khách hàng.
 • Ưu nhược điểm của trang web cũ.

Từ đó thì họ sẽ xây dựng lại một chiến lược thiết kế website nội thất tổng thể. Nhưng họ sẽ không tự ý quyết định kế hoạch mà sẽ đưa cho các bạn tham khảo, xem xét. Sau khi đạt được thống nhất giữa 2 bên thì mới tiến hành ký kết hợp đồng.

Triển khai kế hoạch

Đạt được thống nhất thì Ment sẽ tiến hành xây dựng và thiết kế website nội thất theo đúng như thỏa thuận. Hoàn thiện thì họ sẽ tiến hành cho chạy thử rồi mới ận hành chính thức.

Hoàn thiện website

Hoàn thiện website nội thất qua demo
Hoàn thiện website nội thất qua demo

Bản demo đó sẽ được trao đổi và điều chỉnh dưới sự thống nhất cuối cùng của 2 bên. MENT sẽ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng thì thôi. Tiếp đó thì công ty sẽ thực hiện những bước cuối cùng trong công đoạn thiết kế website nội thất là cho ra mắt.

Hướng dẫn khách hàng

Khách hàng sẽ được nhận bản website chính thức. Bên cạnh đó thì nhân viên sẽ tiến hành tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng trực tiếp. Thêm vào đó thì họ còn gửi lại qua hình thức video hoặc hình ảnh để tiện cho quá trình xem lại sau này.

Bàn giao website và bảo trì, nâng cấp sau vận hành

Xong xuôi các bước thiết kế website nội thất bên trên thì Ment sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Tuy nhiên thì mọi người vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ nếu có gặp trục trặc sau này. Thêm vào đó là còn có thể tiên tiến hành nâng cấp giúp khách hàng.

https://lh6.googleusercontent.com/hiToan5bsy2hhnvsSch_-8IRyKnZAFTvi4LdLJZSmvXHz3eYspcJRfbi7cBmPHyMagUeDs6VK4Y72hIdg0jXS-xiCLwhdzgLyjejLCQ0Nd26PzO61rV2QlI2YDv86P-px-JT1weXIhCXUbF3vKt4FMI

Xem thêm:

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về dịch vụ thiết kế website nội thất của Ment. Đây là một đơn vị chất lượng mà anh em có thể xem xét khi cần dùng đến loại hình dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *