Thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp và 3 tiêu chí đánh giá dịch vụ ứng dụng hiệu quả

Thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp và 3 tiêu chí đánh giá dịch vụ ứng dụng hiệu quả

Thiết kế ứng dụng là một trong những giải pháp tối ưu được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn bởi khả năng mang lại doanh thu lớn và tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Vậy làm thế nào để thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp?

Bài viết sau, Webcode.vn sẽ đưa ra câu trả lời cũng như giới thiệu cho bạn 3 tiêu chí để đánh giá app service hiệu quả.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp?

Thiết kế app chuyên nghiệp luôn là giải pháp mà hầu hết các doanh nghiệp nghĩ đến đầu tiên trong việc tiếp cận, quản lý khách hàng cũng như thông tin dịch vụ nói chung. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thiết kế này vì những lý do sau.

Thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp

 • Đầu tiên, khách hàng tải ứng dụng trên nền tảng iOS hoặc Android sẽ được doanh nghiệp chăm sóc ngay sau khi hoàn thành bất kỳ đơn hàng nào của doanh nghiệp. Khách hàng có thể thực hiện các thao tác như mua sắm – giao hàng tận nơi, tích điểm, quản lý lịch trình, liên hệ với doanh nghiệp, …
 • Cuối cùng, thông qua thiết kế app, doanh nghiệp dễ dàng đưa thông tin về các sự kiện, chương trình khuyến mãi, .. đến với khách hàng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu và thỏa mãn mức độ mong đợi của khách hàng một cách tốt nhất. Đây là giá trị vượt trội hơn hẳn so với dịch vụ chăm sóc khách hàng truyền thống.

3 tiêu chí đánh giá dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp và hiệu quả

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế app, bạn cần trải qua 3 tiêu chí đánh giá dịch vụ thiết kế app dưới đây để xác định mức độ chuyên nghiệp và hiệu quả. Hơn nữa, tiềm năng mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

Thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp

 • Kinh nghiệm làm việc: Để thiết kế cũng như phát triển các ứng dụng trên thiết bị di động, đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm làm việc trong khoảng thời gian nhất định. Chỉ khi đó, họ mới rút ra những yếu tố quan trọng trong quá trình như khả năng thấu hiểu khách hàng, kỹ năng lập trình, sự đa dạng trong thiết kế,… Nếu bạn không chắc chắn về sự lựa chọn của mình, bạn có thể trải nghiệm những ứng dụng mà công ty đã làm trước đó.
 • Tính chuyên nghiệp: Để đạt được hiệu quả cao trong quá trình lựa chọn đơn vị thiết kế ứng dụng, giữa bạn và nhà cung cấp dịch vụ cần có sự trao đổi mạch lạc cũng như hỗ trợ thường xuyên. Qua quá trình trao đổi, bạn nên cân nhắc xem họ có thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo thiện cảm trong các cuộc gặp gỡ hay khéo léo giải thích cặn kẽ những thắc mắc của bạn để đưa ra lựa chọn phù hợp. đúng.
 • Thời gian hoàn thành công việc và báo giá: Khi đã đánh giá được sự chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị thiết kế, chắc chắn bạn sẽ muốn tiến tới bước hợp tác lâu dài. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là hãy yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ gửi báo giá và ước lượng thời gian hoàn thành công việc cụ thể.

Tham khảo: 20+ công ty thiết kế app chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Quy trình thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp

Để thiết kế app trở nên chuyên nghiệp và có khả năng mang lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp, đơn vị thiết kế cần thực hiện theo quy trình sau:

Thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn gói dịch vụ, giao diện và gửi báo giá dịch vụ chi tiết.
 • Bước 2: Gửi hợp đồng mẫu để khách hàng kiểm tra, ký hợp đồng chính thức và thanh toán theo thỏa thuận.
 • Bước 3: Yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh và nội dung cơ bản.
 • Bước 4: Thiết kế giao diện và gửi cho khách hàng xem xét.
 • Bước 5: Lập trình và hoàn thiện tính năng theo ý kiến ​​và yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 6: Hoàn thiện hồ sơ và bàn giao sản phẩm.

Chi phí thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp là bao nhiêu?

Chi phí để thiết kế một ứng dụng chuyên nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào việc khách hàng chọn thiết kế theo nền tảng iOS hay Android cũng như thời gian họ muốn tăng tốc. Ngoài ra còn có những nhu cầu riêng nên chi phí thiết kế của mỗi công trình sẽ có những mức chi phí khác nhau.

Thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, thiết kế giao diện và phát triển tính năng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp:

 • Chi phí của các ứng dụng có hệ thống back-end sẽ cao hơn.
 • Một ứng dụng đơn giản để phát triển nền tảng có giá khởi điểm là 25 triệu đồng.
 • Những ứng dụng phức tạp hơn có thể đẩy giá lên đến 500 triệu đồng.

Tuy nhiên, chi phí dịch vụ thiết kế ứng dụng cũng có thể được tính theo công thức cơ bản sau: Chi phí thiết kế = Chi phí nhân lực / thời gian x tính năng x thời gian hoàn thành ứng dụng.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế app giá rẻ và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ giá rẻ

Có thể thấy, thiết kế app chuyên nghiệp là giải pháp hàng đầu mang lại lợi nhuận hiệu quả cho doanh nghiệp và khả năng tiếp cận sản phẩm nhanh chóng của khách hàng. Với bài viết này, bạn sẽ thấy nó hữu ích và giúp ích cho bạn trong công việc kinh doanh trong thời gian tới.

Webcode.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *