Tawk.to là gì? Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng tawk.to hiệu quả

Tawk.to là gì? Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng tawk.to hiệu quả

Chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh luôn là vấn đề quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần chú trọng bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của khách hàng. Và giải pháp tốt nhất mà bạn có thể áp dụng để trò chuyện và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng chính là công cụ Tawk.to.

Trong bài viết này, Webcode.vn sẽ giúp bạn hiểu thuật ngữ “Tawk.to là gì?”. Nó cũng hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng tawk.to một cách hiệu quả nhất.

Tawk.to là gì?

Tawk.to là ứng dụng nhắn tin trực tuyến miễn phí được sử dụng rộng rãi với mục đích tăng mức độ tương tác giữa chủ sở hữu trang web và khách hàng.

Tawk.to là gì?

Đây được coi là công cụ đã quá quen thuộc với tất cả các nhân viên bán hàng online bởi khi bán hàng qua website họ phải giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, gọn lẹ để tăng doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp. Nghiệp chướng.

Các chức năng chính của phần mềm tawk.to

Để có thể hiểu cụ thể hơn về ứng dụng Tawk.to, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những chức năng chính cơ bản của phần mềm dưới đây.

 • Thống kê lượng khách hàng truy cập web và xác định nơi tập trung nhiều câu hỏi cần giải đáp của khách hàng.
 • Phần mềm Tawk.to bao gồm hơn 27 ngôn ngữ thông dụng khác nhau và hơn 1800 biểu tượng và nhãn dán thể hiện những cảm xúc độc đáo.
 • Khung chat sẽ hiển thị tự động và chủ động trò chuyện khi khách hàng truy cập website.
 • Hỗ trợ khả năng trò chuyện và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ tính năng tự động trả lời được tích hợp sẵn.
 • Dựa vào các phím tắt do người dùng xác định để phản hồi khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Tawk.to hỗ trợ tất cả các nền tảng website và có nhiều phiên bản khác nhau cho các thiết bị khác nhau, tạo sự thuận tiện trong quản lý cho người dùng.
 • Khả năng tải trực tiếp các tệp dữ liệu, tệp hình ảnh lên khung chat.
 • Tawk.to cung cấp chức năng liên lạc và trò chuyện rất hiện đại thông qua cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video và mang lại cảm giác tin cậy cho người dùng.
 • Tawk.to đảm bảo mức độ an toàn và bảo mật cao cho các cuộc trò chuyện.

Lợi ích mà phần mềm tawk.to mang lại

Tawk.to được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng cho công việc kinh doanh của mình bởi những tiện ích mà phần mềm này mang lại.

Tăng doanh thu bán hàng

Khi khách hàng mua sắm trực tuyến, họ thường hỏi người bán hàng về sản phẩm nhưng vẫn ngại mua vì lo sợ về chất lượng sản phẩm.

Lợi ích mà phần mềm tawk.to mang lại

Lợi ích mà phần mềm tawk.to mang lại

Với Tawk.to, phần mềm chat trực tuyến hiệu quả này có thể giúp bạn chủ động liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn và tìm ra giải pháp để họ có hành động mua sản phẩm của bạn. không phải của đối thủ.

Tiết kiệm chi phí

Với phần mềm chat trực tuyến Tawk.to, bạn có thể giao tiếp, tương tác với một lượng lớn khách hàng có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn người một lúc. Điều này đã giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm các công việc khác đồng thời giảm thiểu chi phí trong khâu chăm sóc khách hàng hay giải đáp mọi thắc mắc, giải đáp mọi thắc mắc của bạn. họ gặp phải bằng cách gọi điện thoại.

Theo dõi và quản lý khách hàng hiệu quả

Bạn có thể dễ dàng theo dõi và quản lý khách hàng của mình một cách hiệu quả với Tawk.to bằng cách thu thập tất cả dữ liệu và thông tin cơ bản có liên quan như trình duyệt họ đang sử dụng, nơi họ biết trang web. trang web, địa chỉ của khách hàng, cho dù họ là khách hàng mới hay cũ và họ đã ở trên trang web của bạn bao lâu.

Từ những thông tin này, bạn có thể xây dựng kế hoạch cụ thể để thu hút khách hàng quan tâm và chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Có thể bạn quan tâm: Kho tập lệnh Chatbot MIỄN PHÍ & LỚN NHẤT cho tất cả các ngành

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng tawk.to hiệu quả

Webcode.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng hiệu quả phần mềm này trong phần kiến ​​thức sau.

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng tawk.to hiệu quả

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng tawk.to hiệu quả

Đầu tiên cách cài đặt:

 • Bước 1: Tạo tài khoản bằng cách truy cập vào website https://tawk.to/ để được phép bắt đầu sử dụng các dịch vụ của phần mềm Tawk.to.
 • Bước 2: Tiến hành khởi động tài khoản bằng cách đăng nhập vào email của bạn và đăng ký tài khoản Tawk.to.
 • Bước 3: Sau khi khởi động tài khoản, bạn cần đăng nhập để truy cập vào phần mềm Tawk.to.
 • Bước 4: Thực hiện khởi động đăng nhập đầu tiên.
 • Bước 5: Mời bạn bè sử dụng và cấp quyền cộng tác viên cho người khác.
 • Bước 6: Copy mã và đặt trước cặp thẻ trong trang web để bắt đầu sử dụng các dịch vụ của phần mềm Tawk.to.

Cuối cùng truy cập trang web để xem cài đặt thành công hay chưa và kết thúc. Sau khi hoàn thành các bước cài đặt phần mềm Tawk.to, bạn có thể sử dụng phần mềm này để bắt đầu tương tác với khách hàng của mình. Để tương tác và giải quyết tất cả các vấn đề của khách hàng, bạn có thể sử dụng một trong hai cách:

 • Cách 1: Truy cập vào đường dẫn https://dashboard.tawk.to và tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Cách 2: Tải phần mềm Tawk.to cho các thiết bị smartphone của cả hệ điều hành IOS và Android trên kho ứng dụng trực tuyến.

Với những thông tin hữu ích mà Webcode.vn chia sẻ trong bài viết này, bạn đã hiểu được khái niệm “Tawk.to là gì” và một vài thông tin liên quan khác như chức năng, lợi ích cũng như cách cài đặt và sử dụng. để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về nó trước khi tiến hành sử dụng. Chúc may mắn!

Webcode.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *